Ở đâu cho thuê container giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay?? Đó cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vì trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê containe. Tuy nhiên, đê tìm được một đơn vị cung cấp container uy tín chất lượng tốt thì không phải ai cũng đều biết?? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách lựa chọn container và các thủ tục cần thiết.

Cần tìm hiểu kỹ đơn vị cho thuê container

Hiện nay, dịch vụ cho thuê container trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiêu, điều mà khách hàng luôn quan tâm đó là làm sao tìm được một địa chỉ uy tín về dịch vụ này, để không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng và dịch vụ. Điều này chúng tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm trên. Vì trên thực tế hầu hết nhà cung cấp nào cũng cho rằng mình là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Vì vậy, chúng tôi có một lời khuyên đến các bạn cần thận trọng hơn, làm việc kỹ càng hơn về nhà cung cấp đó ở đâu?? Dịch vụ có đúng như những gì mà họ quảng cáo hay không? Nếu một nhà cung cấp chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ được tư vấn tận tình, về các sản phẩm, về nhu cầu và mục đích sử dụng. cho thuê container giá rẻ

Ở đâu cho thuê container giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt?

Hà Nội Container là đơn vị có dịch vụ cho thuê container giá rẻ chất lượng tốt đảm bảo hiện nay. Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm container cho các công ty vận tải, các đơn vị xây dựng. Đây là địa chỉ mà bạn hoàn toàn yêu tâm về giá cả, chất lượng, cũng như các chính sách bảo hành, bảo trì và hỗ trợ khi cần thiết.

Tư vấn tận tình chu đáo về sản phẩm mà bạn cần, giúp giảm thiểu tối đa về chi phí nhưng vẫn đầy đủ công năng, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của bạn. Đó cũng là điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm, và yên tâm hơn để có thể hợp tác lâu dài.

Bạn không cần phải quá lo ngại về những sản phẩm và dịch vụ khi hợp tác với chúng tôi. Bởi vì Hà Nội container là một đơn vị có thâm niên trong ngành dịch vụ được cả nước biết đến. Là một trong những đơn vị có uy tín lớn, được nhiều đối tác tin tưởng và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua.

Container gồm có những loại nào?

 • Container Văn phòng 10 feet ( Dài 3m x R 2,4m x C 2,6m)
 • Container Văn phòng 20 feet ( Dài 6m x R 2,4m x C 2,6m)
 • Container Văn phòng 40 feet ( Dài 12m x R 2,4m x C 2,6m)

( Container Văn phòng có 2 loại: Loại thường và loại có thêm nhà vệ sinh bên trong)

Container Văn phòng là một sản phẩm có nhiều ưu điểm như: Tiện lợi, an toàn, đầy đủ các thiết bị được lắp đặt bên trong, để phục vụ cho cán bộ làm việc.

cho thuê container
Container Văn phòng 20 feet
 • Container kho 10 feet
 • Container Kho 20 feet
 • Container kho 40 feet

Container kho chất lượng đều đạt trên 70% dúng làm kho chứa vật tư, chắc chắn, đảm bao không han rỉ thủng dột, ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong. Dễ hiểu vì sao container làm kho lại được các đơn vị chọn sử dụng. Hầu hết tại công trường đều lựa chọn phương án container làm kho thay thế nhà xây, vì khi kết thúc dự án có thế chuyển đến công trình mới dễ dàng, và thuận tiện.

cho thuê container giá rẻ
Container kho 20 feet

Tối ưu hóa trong sử dụng container làm văn phòng và làm kho

Khi bạn chỉ sử dụng container vào mục đích ngắn hạn như làm kho chứa hàng tạm thời, giao thương, bảo quản hàng hóa, làm nhà tạm tại các khu vực khác nhau…thì phương án thuê container sẽ đơn giản hơn mua container rất nhiều bởi chất lượng, giá cả, mẫu mã sản phẩm thuê không khác biệt nhiều so với container mua mới.

Bạn có thể thuê container ở bất cứ địa chỉ nào cần phải tham khảo trước dịch vụ mà các công ty đó cung ứng. Còn khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ yên tâm về chất lượng, giá cả rẻ nhất thị trường, dịch vụ chuyên nghiệp và thủ tục nhanh chóng. Vì có nhiều ưu điểm và tối ưu hóa trong việc sử dụng nên chọn giải pháp thuê container là hoàn toàn đúng đắn, mang lại hiệu quả cao cho các đơn vị khi thi công hay lắp đặt các hạng mục tại công trình.

cho thuê container
Container Văn phòng 40 feet

Thủ tục cần thiết khi thuê container gồm những gì??

Bạn chỉ cần liên hệ đến các nhà cung cấp sản phẩm container hiện nay. Nêu ra các yêu cầu cũng như chủng loại cần thuê, dùng làm văn phòng hay làm kho. Yêu cầu diện tích cần thuê và nhu cầu cần sử dụng. Các đơn vị sẽ tư vấn về sản phẩm, cũng như gửi cho bạn một bảng báo giá đúng nhu cầu của bạn.

Trong báo giá có đầy đủ chi tiết về đơn giá thuê container, chi phí vận chuyển cẩu hạ đến công trình, chi phí đặt cọc tùy theo loại sản phẩm container. Kèm theo đó là phương thức thanh toán, điều khiện, thời gian giao hàng, địa điểm giao hàng…Nếu bạn đồng ý, nhà cung cấp sẽ gửi cho bạn hợp đồng. Trong hợp đồng thể hiện đầy đủ về quy cách, chủng loại container, và thủ tục, phương thức thanh toán. Có thể hiểu theo từng bước như sau:

 • Bước 1: Liên hệ nhà cung cấp dịch vụ: Nêu rõ các yêu cầu loại container cần thuê, vận chuyển đến địa điểm nào.
 • Bước 2: Nhận báo giá chi tiết của sản phẩm: Giá thuê, chi phí vận chuyển, tiền đặt cọc.
 • Bước 3: Ký hợp đồng thỏa thuận thuê container: Trong hợp đồng thể hiện quy cách, đơn giá, phương thức thanh toàn, thời gian giao hàng…và các điều khoản thống nhất giữa hai bên.
 • Bước 4: Giao hàng tại công trình: Sau khi hai bên đã hoàn thiện các thủ tục hợp đồng, nhà cung cấp sẽ lên kế hoạch cấp container cho bạn về công trình đúng tiến độ theo yêu cầu.
 • Bước 5: Xuất hóa đơn VAT ( nếu có), và các thủ tục còn lại như Biên bản giao nhận hàng, hợp đồng và các giấy tờ khác.

Như vậy là đã hoàn thành các thủ tục để bạn có thể yên tâm.

Tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ: 

Hotline: 0978.288.266

Công ty Cổ phần Container Hà Nội

Địa chỉ: Phố Sa Đôi- Km 3 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.2324.6633

Email: sales@hanoicontainer.com.vn

Website: https://vietnamcontainer.com.vn

https://hanoicontainer.com.vn 

https://sites.google.com/site/thuecontainergiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *