Dịch vụ cho thuê container đang là một trong những ngành nghề được tìm kiếm khá nhiều trong những năm gần đây. Vì nhu cầu sử dụng container ngày càng cao tại các Khu công nghiệp Gián Khẩu, Tam Điệp, Khánh Sơn, Kim Sơn tỉnh Ninh Bình… Tuy nhiên, làm sao để biết được địa chỉ cho thuê container tại Ninh Bình, Thanh Hóa giá rẻ, uy tín chất lượng và dịch vụ tốt, giá cả phải chăng là điều khách hàng quan tâm.

cho thuê container tại ninh bình
Container Văn phòng 20 feet

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Ninh Bình, Thanh Hóa

Với các đơn vị thi công tại các dự án lần đầu tìm đến dịch vụ cho thuê container thì hầu hết đều chưa hiểu hết về tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê container hiện nay. Nó không những chỉ đơn thuần là cứ tìm đến nhà cung cấp thuê container là bạn đã yên tâm. Vì trong quá trình sử dụng có thể sẽ xảy ra nhiều lý do như: Điều hòa bị lỗi, dò điện, thủng dột, hay nặng hơn nữa là container chất lượng kém sẽ không đảm bảo cho sự an toàn khi làm việc.

Tuy nhiên, với những đơn vị đã sử dụng container lâu năm thì hầu hết họ đều tìm đến nhà cung cấp container truyền thống có uy tín trên thị trường hiện nay để yên tâm về các chính sách và chất lượng container, cũng như giá cả luôn ổn định.

Nội thất bên trong container Văn phòng

Các sản phẩm container được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

  • Container làm kho 20 feet, 40feet
  • Container văn phòng 20 feet, 40 feet
  • Container làm phòng vệ sinh 10 feet, 20 feet
  • Cong ten no lạnh ( Dùng để chứa hàng đông lạnh, thực phẩm…)
  • Kích thước container 20 feet như sau: Dài 6m x Rộng 2,5m x Cao 2,6m. (Diện tích khoảng 14m2).
  • Kích thước container 40 feet là: Dài 12m x Rộng 2,5m x Cao 2,6m. (Diện tích khoảng 28m2)

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại container cải tạo theo yêu cầu như: Container làm quán bán hàng, container làm quán cafe, nhà nghỉ, khách sạn bằng container…Ngoài dịch vụ cho thuê container tại Ninh Bình và Thanh Hóa thì chúng tôi còn mở rộng dịch vụ cho thuê container tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Việt Trì, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hòa Bình…và các tỉnh thành khu vực miền Bắc.

cho thuê container tại ninh bình
Container Văn phòng 40 feet

Lựa chọn đơn vị cho thuê tại Ninh Bình uy tín và chuyên nghiệp

Cũng như các mặt hàng khác có mặt trên thị trường, về giá cả và chất lượng khác nhau. Container cũng không phải là ngoại lệ, chất lượng có như quảng cáo không?? Vì sản phẩm của mỗi đơn vị khác nhau, mỗi chiếc container cũ cũng có chất lượng khác nhau. Chất lượng tốt, hay giá thành rẻ… đó cũng là điều băn khoăn đối với những đơn vị mới tìm hiểu về dịch vụ cho thuê container.

Vì vậy, giá cả cũng sẽ khác nhau tùy theo chất lượng thực tế của chiếc container đó. Vấn đề quan trọng đó là đơn vị bạn chọn thuê container có uy tín trên thị trường hay không, từ đó ta có thể suy ra chất lượng và dịch từ nhà cung cấp.  Và điều đó chúng tôi luôn khẳng định được là nhà cung cấp và dịch vụ cho thuê container uy tín, chuyên nghiệp trong những năm qua.

Sử dụng dịch vụ cho thuê container cần lưu ý gì?

Để đảm bảo trong quá trình sử dụng không xảy ra các sự cố hỏng hóc, khách hàng cần lưu ý những điều cơ bản như: Nên yêu cầu đơn vị cho thuê cong ten no tại Ninh Bình hoặc chọn cho mình một chiếc cong ten no chất lượng tốt, bạn có thể nhìn vào trực quan hoặc dựa vào các thông tin có trên sản phẩm. Sau đó, hãy yêu cầu nhà cung cấp về chế độ bảo hành sản phẩm để trong quá trình sử dụng khi có sự cố có thể báo ngay cho bên bán để khắc phục.

Để quá trình kiểm tra bảo dưỡng, bảo hành được diễn ra nhanh chóng thì bạn nên chọn một nhà cung cấp dịch vụ tại khu vực Ninh Bình hoặc gần công trình của bạn thi công, để khi xảy ra hỏng hóc có thể đến khắc phục nhanh chóng. Cần đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng.

cho thuê container tại ninh bình
Cho thuê container làm kho chứa hàng

Thủ tục và các điều khoản thi thuê container

Thủ tục thuê container cũng rất đơn giản và dễ hiểu. Việc đầu tiên là bạn liên hệ với các đơn vị chuyên cho thuê container hiện nay trên thị trường, đưa ra các yêu cầu về chủng loại, thời gian thuê, địa điểm thuê…Nhà cung cấp sẽ gửi cho bạn một bảng báo giá thuê container theo tháng như: Đơn giá thuê container, chi phí vận chuyển cẩu hạ, phí đặt cọc tài sản. Nhà cung cấp sẽ gửi cho bạn một mẫu hợp đồng về dịch vụ cho thuê container.

Trong hợp đồng có các điều khoản về giá thuê, chi phí vận chuyển, thời gian cấp hàng, địa điểm giao container…theo thỏa thuận ký kết giữa hai bên. Sau khi hai bên đã ký hợp đồng và hoàn thiện các thủ tục cần thiết. Bên đơn vị cho thuê container sẽ lên kế hoạch giao hàng cho bạn đúng tiến độ yêu cầu tại công trình.

Đơn giá cho thuê container tại Ninh Bình năm 2022.

Bạn có thể tham khảo giá thuê container như sau:

+ Loại 20 feet làm kho: 1.700.000đ – 2.000.000đ/tháng

+ Loại 20feet làm văn phòng: 2.500.000đ- 3.000.000đ/ tháng

+ Loại 40 feet làm kho: 2.500.000đ – 3.000.000đ/ tháng

+ Loại 40feet làm văn phòng: 3.500.000đ- 4.000.000đ/ tháng

(Đơn giá trên chưa bao gồm VAT và chi phí vận chuyển cẩu hạ đến công trình).

Ngoài ra, đơn giá thuê còn phụ thuộc vào chi phí vận chuyển, vì vậy bạn cần liên hệ với các đơn vị có trụ sở gần công trình bạn thi công, để giảm chi phí vận chuyển.

cho thuê container tại ninh bình
Container Văn phòng ghép 2 tầng

Đơn vị nào cho thuê container tại Ninh Bình uy tín, chuyên nghiệp.

Hà Nội Container là đơn vị có dịch vụ cho thuê cong ten no tại Ninh Bình và thị trường miền Bắc uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay, có hệ thống kho bãi ngay tại Hà Nội. Thương hiệu Hà Nội Container được nhiều người biết đến với dịch vụ mua bán, cho thuê, tư vấn thiết kế container phù hợp mục đích sử dụng của khách hàng.

Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được phục vụ tận tình, thủ tục nhanh gọn, đảm bảo đầy đủ giấy tờ hợp pháp khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm hài lòng đến các khách hàng. Tạo niềm tin ngay từ đầu đối với các khách hàng mới, có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ với các khách hàng truyền thống.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên bài viết sẽ giúp khách hàng lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê container uy tín trên thị trường. Nếu khách hàng đang còn băn khoăn cũng như muốn tư vấn thêm về dịch vụ, hãy liên hệ để được tư vấn.

Hotline: 0966.033.666 

CÔNG TY CP CONTAINER HÀ NỘI

Địa chỉ: Km3 Đại Lộ Thăng Long- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Điện thoại: 024.2324.6633

https://vietnamcontainer.com.vn

https://hanoicontainer.com.vn

https://facebook.com/hanoicontainer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *