Hiện nay, dịch vụ cho thuê container tại Thái Nguyên, Tuyên Quang ngày càng phát triển bởi nhu cầu sử dụng container để làm văn phòng hay kho chứa hàng ngày càng phổ biến hơn hết. Vậy, giá và địa chỉ cho thuê container tại Thái Nguyên, Tuyên quang đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao chọn dịch vụ cho thuê container tại Thái Nguyên, Tuyên Quang?

Việc đi thuê container không còn xa lạ gì với các công ty xây dựng, công ty vận tải hay bãi biển chứa đựng hàng đông lạnh. Khi mà việc xây dựng chỉ diễn ra trong thời gian nhất định và tốn chi phí, vượt ngân sách cho phép. Và thêm nữa chi phí cho việc đầu tư mua các thiết bị máy móc phụ tùng chuyên chở container là một con số rất lớn. Chính vì thế, giải pháp thuê container chính là một trong những phương pháp tối ưu và mang lại hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt là các công trình xây dựng thuê container làm văn phòng, nhà ở cho nhân viên. Hoặc thuê container để làm kho chứa hàng hóa và cả làm nhà vệ sinh cho công nhân.

cho thuê container tại thái nguyên, tuyên quang
Cho thuê container làm Văn phòng tại công trường

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê container tại Thái Nguyên, Tuyên Quang

Khi nói đến việc tìm một địa chỉ làm việc thì hầu hết các doanh nghiệp đều thích sử dụng đi thuê container để dùng thay vì phải đi mua. Bạn có thể nhận thấy được rằng xu hướng mọi người thường sử dụng container xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới. Container không còn giới hạn là một phương tiện vận chuyển thông thường. Các tiến bộ trong kỹ thuật container đã mở đường cho việc sửa đổi sáng tạo và nó cũng đã trở thành một loại vật liệu xây dựng mà những nhà kiến trúc sư rất yêu thích nhất hiện nay.

Nếu như nhu cầu của bạn luôn phải thay đổi và dựa vào tính chất của công việc thì việc mua hoặc xây dựng không phải là một phương pháp tối ưu nhất. Trên thực tế thường đưa ra rằng, không phải văn phòng làm việc nào cũng đều giống nhau. Trước khi bạn bắt đầu công việc, quý khách hàng có thể bỏ túi các mẹo khi đi thuê container để có thể kinh nghiệm hữu ích cần dùng đến.

cho thuê container tại thái nguyên, tuyên quang

Kích thước sản phẩm container mà bạn cần thuê.

Container thường có rất nhiều loại kích thước với giá cho thuê container tại Thái Nguyên, Tuyên Quang cũng sẽ khác nhau. Để thuận tiện và đỡ mất thời gian hơn trong công việc tìm kiếm container, thì bạn hãy vạch sẵn những yêu cầu của bạn.

Chủ yếu trên thị trường hiện nay có hai loại thông dụng nhất đó là container 20 feet có diện tích 15m và container 40 feet rộng khoảng 30m. Bạn cũng có thể đưa ra các kích cỡ rộng hơn nhưng xác định phải mất thêm khoản khoản phí bổ sung. Chính vì thế mà kích thước sẽ tùy chỉnh được tạo ra bằng cách cắt hoặc hàn mới…

Cần kiểm tra tổng thể container trước khi thuê

Ngay cả khi mua hay thuê thì việc kiểm tra chất lượng vẫn luôn là cần thiết trước khi ký hợp đồng. Bạn không biết được người sử dụng trước đây là ai? Không biết cách họ dùng ra sao và đến tay của bạn thì nó sẽ như thế nào. Tất nhiên, chúng ta sẽ không thể mong đợi vì nó còn mới 100% nhưng chí ít cũng phải đảm bảo được sự an toàn trong suốt quãng thời gian còn lại.

Có những vết lồi lõm quá to và sâu thì bạn không nên chọn container đó. Bởi sẽ ảnh huởng đến khả năng giữ nước của thùng container gây nên sự rỉ sét và ăn mòn. Nếu có lỗ hổng lớn thì đó sẽ không phải là một dấu hiệu tốt. Nó rất khó để sửa chữa, không may mắn sẽ làm chập hoặc bị mát dây điện bên trong. Sàn mới hay đã bị mục nát. Cửa khoá có chắc chắn hay không? Chống nóng và sẽ cách âm có được hiệu quả?

cho thuê container tại thái nguyên, tuyên quang

Tìm hiểu về chi phí vận chuyển khi thuê container

Có nhiều loại chi phí mà nếu như các bạn không để ý có thể làm tăng giá thuê rất nhiều đó chính là tiền giao hàng đi và về. Đôi khi khách hàng sẽ cũng mặc định đây là phần nhà cung cấp phải trả nhưng thực tế thì không phải như vậy nhé.

Khác với mua mới, cho thuê container là bạn chỉ cần đang mượn đồ dùng của người ta với mức giá rẻ. Bởi chính vì thế mà mọi thứ phát sinh liên quan bạn nên tự chịu trừ khi có các thoả thuận riêng. Thường thì phí vận chuyển được xác định bằng khoảng cách xa hay gần. Chính vì thế bạn nên chọn các nhà cung cấp ở gần hoặc cần tham khảo mà mình muốn đặt hàng và chắc chắn hơn hãy hỏi giá trước để còn có thể chủ động thanh toán.

Tìm hiểu xem bạn có cần phải xin giấy phép hay không?

Thông thường, container thường không được coi là bất động sản. Tuy nhiên, dựa trên khu vực và vị trí của bạn vẫn có không ít trường hợp tại thành phố đông khu dân cư hay trong những vùng quy hoạch thì bạn làm gì cũng cần đến sự đồng ý của cấp trên. Đặc biệt là khi bạn đang muốn xây dựng trên diện tích lớn hoặc chồng tầng cao.

cho thuê container tại thái nguyên, tuyên quang
Cho thuê container làm kho chứa hàng

Thời gian thuê container chính xác khoảng bao nhiêu tháng.

Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê container. Có một số các đơn vị đưa ra những chính sách ưu đãi đến khách hàng khi thuê dài hạn thì giá sẽ rẻ hơn. Các bạn nên cân nhắc và so sánh giữa được nhu cầu của mình để đưa ra các quyết định hợp lý. Nếu như bạn không nắm rõ có thể yêu cầu với bên cho thuê cung cấp hợp đồng thanh toán theo tháng để tạo điều kiện cho bạn hơn. Bên cạnh đó, có nhiều nơi vẫn linh hoạt cho phép bạn gia hạn hợp đồng so với thời hạn ban đầu khi bạn có thông báo trước.

Ngoài dịch vụ cho thuê container tại Thái Nguyên, Tuyên Quang, chúng tôi còn cho thuê container tại Việt Trì, Phú Thọ, Yên Bái…và các khu công nghiệp tại miền Bắc.

Trên đây là những chia sẻ đội ngũ chuyên gia của công ty cổ phần Container Hà Nội về dịch vụ cho thuê container. Nếu khách hàng đang cần tìm dịch vụ cho thuê container tại bất cứ đâu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Công ty Cổ phần Container Hà Nội

Hỗ trợ: 0978.288.266

Địa chỉ: Phố Sa Đôi- Km 3 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.2324.6633

Email: sales@hanoicontainer.com.vn

Website: https://vietnamcontainer.com.vn

https://hanoicontainer.com.vn

https://sites.google.com/site/thuecontainergiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *