Dịch vụ cho thuê container tại Hòa Bình, Ninh Bình và tại các khu công nghiệp Lương Sơn, Yên Quang, Thanh Hà và một số khu đô thị mới đang là môt trong những dịch vụ được các đơn vị xây dựng lựa chọn. Vì có nhiều ưu điểm mà hầu hết các đơn vị xây dựng thi công tại đây đều lựa chọn dịch vụ cho thuê container để phục vụ sinh hoạt và làm kho tại công trường hiện nay.

Dịch vụ cho thuê container tại các dự án, Khu công nghiệp

Cho thuê container tại Hòa Bình và các Khu công nghiệp Lương Sơn, Thanh Hà với chất lượng giá cả phải chăng, đáp ứng các yêu cầu về mục đích sử dụng tại công trường, các dự án xây dựng. Đặc biệt là tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu đô thị…

Bạn đang có nhu cầu sử dụng container làm văn phòng cho công việc của mình nhưng lại không đủ điều kiện để mua một chiếc container mới hoặc nhu cầu của bạn không cần thiết phải mua container mới thì hãy đến ngay với chúng tôi, Hà Nội container là nơi chuyên cung cấp và cho thuê container làm văn phòng, container kho tại Hòa Bình, Ninh Bình và các dự án, khu công nghiệp Lương Sơn, Thanh Hà, tỉnh Hòa Bình, các khu công nghiệp Gián Khẩu, Ninh Bình với giá cả cạnh tranh. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn câu hỏi tại sao phải thuê container và việc thuê container làm kho, hay container làm văn phòng có lợi ích và hiệu quả thế nào??.

cho thuê container tại hòa bình, ninh bình

Tại sao nên thuê container tại Hòa Bình, Ninh Bình

Đối với các đơn vị xây dựng thi công tại các công trường trên địa bàn, khu công nghiệp Lương Sơn, Thành Hà, tỉnh Hòa Bình hay tại các KCN tỉnh Ninh Bình thì việc lựa chọn dịch vụ cho thuê container làm văn phòng, container làm kho sẽ đạt được các tiêu chí như: An toàn, tiện lợi, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giá rẻ, tiết kiệm nhất.

Với thời đại công nghệ thông tin hiện nay thì bạn chỉ cần ngồi ở văn phòng và gọi điện thoại nêu lên yêu cầu và mục đích sử dụng thì nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn loại container phù hợp và giúp bạn đưa ra những giải đáp hợp lý nhất. Đến với Hà Nội Container thì việc thuê container với mục đích làm văn phòng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

cho thuê container tại hòa bình, ninh bình

Lợi ích và hiệu quả khi thuê tại Hòa Bình, Ninh Bình

– Giúp tiết kiệm chi phí và nhân công.

– Giúp cho việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện nhất

– Đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, tối ưu hóa không gian trong container để người làm việc thoải mái nhất.

– Các loại container đều được thiết kế cách nhiệt và chống ồn và đầy đủ đường điện, nước và cả nhà vệ sinh.

– Container làm kho chứa hàng hóa vật tư, rất an toàn, bảo vệ hàng hóa

Hà Nội Container cung cấp các loại container mẫu mã đa dạng và phong phú, các mẫu container dùng làm văn phòng, container làm kho mà chúng tôi cung cấp đáp ứng nhu cầu phổ biến hiện nay tại các khu công nghiệp khu vực tại Hòa Bình và Ninh Bình như: Container văn phòng 40 feet, Container văn phòng 40 feet có phòng WC, Container văn phòng 20 feet, Container văn phòng 20 feet có phòng wc, container làm kho 20feet,40feet.

Có thể nói, sử dụng dịch vụ cho thuê container mang lại nhiều lợi ích, hiểu quả cao cho các đơn vị, các cá nhân khi thi công tại các dự án xây dựng.

cho thuê container tại hòa bình

Giá cho thuê container tại Hòa Bình, Ninh Bình hiện nay.

Giá cho thuê container tại Hòa Bình, Ninh Bình hay tại các dự án khác đều có chung một mức giá như nhau, tùy theo từng loại sản phẩm container mà khách hàng yêu cầu. Cụ thể giá thuê được tính theo loại 20 feet hay 40 feet, loại làm kho hay loại làm văn phòng cho kỹ sư làm việc, loại container dùng làm chỗ ăn nghỉ của công nhân. Nên giá thuê cũng có sự khác biệt, có thể hiểu như sau:

+ Container làm kho 20 feet: Giá thuê từ 1,8- 2 triệu đồng/tháng

+ Container làm kho 40 feet: Giá thuê từ 2,5 – 3 triệu đồng/tháng

+ Container làm văn phòng 20 feet: Giá thuê từ 2,5- 3 triệu đồng/tháng

+ Container làm văn phòng 40 feet: Giá thuê từ 3,5 – 4 triệu đồng/tháng

Đơn giá cho thuê container còn phụ thuộc theo thời điểm khác nhau, giá trên chỉ mang tính tại thời điểm này. Vì vậy, nếu muốn biết giá chính xác thì có thể liên hệ trực tiếp nhà cung cấp để được báo giá.

cho thuê container tại hòa bình

Công ty cho thuê container tại Hòa Bình, Ninh Bình tốt nhất hiện nay

Có lẽ bạn còn băn khoăn không biết đơn vị cho thuê container tại Hòa Bình, Ninh Bình nào tốt nhất, giá cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp…Điều này hoàn toàn đúng bởi vì khi tim hiểu để quyết định thuê container thì việc đầu tiên là bạn phải tìm được nhà cung cấp uy tín và tin cậy.

Hà Nội container là đơn vị được biết đến nhiều nhất hiện nay với dịch vụ cho thuê container chuyên nghiệp trên thị trường miền Bắc. Với các loại sản phẩm container đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Công ty chúng tôi có bề dày hơn 10 năm về dịch vụ cho thuê container, bán container các loại tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Cung cấp các loại container tại các dự án xây dựng, khu đô thị, khu công nghiệp, dự án cầu đường và các nhà máy…Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê container tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Việt Trì, Thái Nguyên, Tuyên Quang. Vận chuyển và cẩu hạ đến tận công trình trong vòng 24h.

Chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, quyền lợi khách hàng, dịch vụ chuyên nghiệp là phương châm của chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Mọi thông tin về dịch vụ, vui lòng liên hệ để được tư vấn

Hotline: 0978.288.266

Công ty Cổ phần container Hà Nội

Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.2324.6633

https://vietnamcontainer.com.vn

https://hanoicontainer.com.vn

https://facebook.com/hanoicontainer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *