Dịch vụ cho thuê container giá rẻ là một trong những dịch vụ mang lại nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là các đơn vị xây dựng thi công tại các dự án, các công trình, khu công nghiệp, khu đô thị hiện nay. Tuy nhiên với giá rẻ liệu chất lượng của sản phẩm có như lời quảng cáo??

Cho thuê container giá rẻ, chất lượng có như quảng cáo không??

Dịch vụ cho thuê container không những mang lại nhiều lợi ích, mà nó còn giúp các đơn vị tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi thi công tại một số công trình. Ngoài, ra container còn có nhiều tiện lợi trong việc sử dụng lam văn phòng, hoặc làm kho để hàng hóa, vật tư thiết bị, máy móc…Trong khi nếu phải xây dựng nhà hoặc làm lán trại sẽ rất tốn kém và mất nhiều thơi gian. 

Bạn chỉ cần liên hệ đến các đơn vị cho thuê container và đưa ra yêu cầu và nhu cầu sử đụng. Sẽ có đội ngũ tư vấn cho bạn về sản phẩm, quy cách lắp đặt, đơn giá cho thuê container, chi phí vận chuyển cẩu hạ…và các khoản chi phí khác.

Sau khi đưa ra các yêu cầu và chủng loại sản phẩm container cần thuê, bạn sẽ nhận được bảng báo giá chi tiết về giá thuê container, phí vận chuyển cẩu hạ đến tận chân công trình để bạn tham khảo và đưa ra quyết định thuê container hay không, thuê trong thời gian bao nhiêu tháng…

cho thuê container giá rẻ
Cho thuê container văn phòng

Đơn giá cho thuê container được tính theo ngày hay theo tháng?

Giá cho thuê container hiện nay thường được tính theo tháng, vì thời gian thuê container của các đơn vị thi công tại các công trường thường từ 3-6 tháng. Với các trường hợp nếu thuê dài hơn thì hầu hết đều chuyển sang phương án mua để sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm hơn. Và sử dụng cho những công trình khác sau này. Đơn giá cũng được các đơn vị căn cứ theo từng loại sản phẩm, và giá thuê cũng khác nhau về chủng loại.

– Giá thuê container được tính như sau

 • Loại container 20 feet làm văn phòng: 2.700.000đ- 3.000.000đ/tháng
 • Loại contaier 20 feet làm kho: 1.800.000đ- 2.000.000đ/ tháng
 • Loại container 40feet làm văn phòng:  3.500.000- 4.000.000đ/tháng
 • Loại container 40 feet làm kho:  2.500.000 3.000.000đ/ tháng
cho thuê container giá rẻ
Bên trong container văn phòng

Ngoài ra, giá thuê container còn có thêm các loại như: Loại container văn phòng có phòng vệ sinh khép kín…Và đơn giá cho thuê container cũng có thể điều chỉnh theo thời gian, hoặc tại các thời điểm khác nhau. Vì vậy, khi có nhu cầu thuê container thì bạn nên liên hệ trực tiếp tại thời điểm cần thuê để có giá tốt nhất. Ngoài ra, chi phí vận chuyển cũng khác nhau tùy theo địa điểm cụ thể xa hay gần.

Sản phẩm container có đúng như mô tả của nhà cung cấp.

Đây cũng là một điều khách hàng cần quan tâm và tìm hiểu kỹ hơn về chủng loại, quy cách sản phẩm khi tìm đến các đơn vị quảng cáo cho thuê container giá rẻ hiện nay. Nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến giá thành mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm, cũng như quy cách, chủng loại có đúng như bạn yêu cầu hay không. Dẫn đến khi nhận hàng mới biết quy cách không như quảng cáo.

Bạn có thể so sánh sản phẩm container truyền thống và nhà panel dưới đây.

cho thuê container giá rẻ
Sản phẩm container truyền thống
Sản phẩm nhà panel

Hiện nay, trên thị trường có một số đơn vị chuyên cung container panel. Nói đúng hơn đây là loại nhà lắp ghép chứ không phải là container, chất lượng không đảm bảo, độ an toàn không cao như loại container truyền thống vì được lắp ghép các tấm panel lại với nhau. Vì vậy khách hàng cần cân nhắc vầ thận trọng trước khi ký hợp đồng.

Một số khác hàng ít kinh nghiệm về thuê container thường không để ý, nên vẫn lầm tưởng đó là container. Vì diện tích và hình ảnh tương đối giống nhau, chỉ khi nhìn thực tế ban ngoài mới có thể nhận ra. Ưu điểm của loại này là giá thuê rẻ hơn so với container loại container truyền thống. Giá cho thuê container panel lắp ghép chỉ khoảng 1,5- 2tr đồng/cont/tháng. Ngoài ra, một nhược điểm của loại sản phẩm này là không có nhà vệ sinh bên trong.

Kiến thức cơ bản dành cho bạn khi thuê container.

Những kiến thức cơ bản chúng tôi muốn gửi đến bạn đó là: Khi tìm đến các đơn vị quảng cáo cho thuê container giá rẻ hiện nay. Điều đầu tiên là bạn nên hiểu rõ về công ty, địa điểm kinh doanh, các sản phẩm container cung cấp trên thị trường và những dịch vụ có liên quan, đúng ngành nghề.

 • Xác định được đâu là sản phẩm container và đâu là sản phẩm nhà panel lắp ghép. Cái này bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp gửi quy cách, hình ảnh thực tế sản phẩm
 • Yêu cầu gửi hợp đồng, trong hợp đồng ghi rõ về chủng loại hàng hóa, quy cách sản phẩm, đơn giá cho thuê container, chi phí vận chuyển, phương thức thanh toán…và các điều khoản thống nhất giữa hai bên.
 • Thời gian cấp hàng: Trong hợp đồng yêu cầu ghi rõ thời gian cấp hàng, địa điểm cấp hàng để tránh các sự cố không mong muốn xảy ra về tiến độ giao hàng về công trình.
 • Yêu cầu bổ sung điều khoản về container khi gặp sự cố tại công trình như: Điều hòa bị lỗi, hỏng, hoặc hết gas do trong quá trình sử dụng…dẫn đến không mát khi làm việc bên trong.
cho thuê container kho giá rẻ
Cho thuê container làm kho

Đơn vị nào cho thuê container giá rẻ, sản phẩm đúng như quảng cáo.

Nếu bạn đã đọc được những kiến thức qua bài viết của chúng tôi, chắn hẳn bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi qua những phân tích và chỉ rõ những ưu và nhược điểm của container mang lại. Bạn cũng có thể tin tưởng một điều rằng những sản phẩm của chúng tôi mang đến cho bạn là những sản phẩm tuyệt vời nhất, đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, an toàn, tiết kiệm và mục đích sử dụng.

Trải qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Công ty Cổ phần container Hà Nội luôn được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp. Những lý do mà khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ đó là:

 • Luôn có những mẫu thiết kế mới lạ và độc đáo nhất, hiện đại nhất.
 • Chúng tôi sẵn sàng thiết kế những sản phẩm theo yêu cầu, mục đích sử dụng của quý khách hàng.
 • Tư vấn tận tình, đưa ra những lời khuyên chân thành cho khách hàng khi lựa chọn loại container sao cho phù hợp nhất.
 • Tiết kế, cải tạo và thay đổi kích thước container đa dạng.
 • Sơn màu, sơn logo công ty theo yêu cầu.
 • Vận chuyển và cẩu hạ và lắp đặt tới tận chân công trình.

Các sản phẩm của chúng tôi luôn dẫn đầu yếu tố chất lượng và giá cả, đây cũng chính là lý do tại sao Hà Nội container luôn khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng, đặc biệt là trong giai đoạn cạnh tranh như hiện nay.

Để được tư vấn về sản phẩm: Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline:

0978.288.266 ( 24/7)

Mọi lúc- mọi nơi

Công ty Cổ phần container Hà Nội

Phố Sa Đôi- Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

htttps://vietnamcontainer.com.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *