Sự tăng trưởng về kinh tế và xây dựng cơ sở hạ tầng tại Quảng Ninh trong những năm gần đây rất phát triển. Đặc biệt là tại các dự án mở rộng các khu vực Hạ Long, Vân Đồn, Cẩm Phả, Móng Cái…Cũng chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng container cũng tăng đột biến. Bài viết dưới đây sẽ mang tới cho bạn thêm về những kiến thức về dịch vụ mua bán container tại Quảng Ninh khi có nhu cầu sử dụng để làm Văn phòng hoặc làm kho chứa hàng hóa.

bán container tại quảng ninh
Container Văn phòng 20 feet

Sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Quảng Ninh có hiệu quả không?

Hiện nay có rất nhiều tổ chức hay những cá nhân tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh lựa chọn hình thức thuê container và mua container văn phòng, mua container kho chính là giải pháp cấp bách hàng đầu cho nhà điều hành hoặc làm kho tại công trường, nhà máy sẽ giúp phần nào cho doanh nghiệp giảm bớt một phần chi phí lãng phí không đáng có.

Vì vậy mà dịch vụ cho thuê cong ten no tại Quảng Ninh trở nên ngày càng phổ biến và đa dạng hơn về quy cách sản phẩm và chất lượng…. Thuê container hay mua container văn phòng này là giải pháp được các đơn vị đánh giá cao mô hình nhà di động này, lấy ngắn nuôi dài để giảm tải chi phí nguồn vốn bỏ ra ngay từ lúc bắt đầu bắt tay vào công việc bởi bước đầu nguồn vốn còn nhỏ, nhà đầu tư còn ít chưa đáp ứng đủ khả năng chi trả bỏ ra.

Lựa chọn dịch vụ mua bán container tại Quảng Ninh

Khi các bạn có ý định mua bất cứ sản phẩm nào, ta luôn hỏi đâu là địa chỉ bán uy tín hiện nay trên thị trường. Ngành Container cũ cũng vậy, nó đa dạng về kích thước, quy cách đó là những điều băn khoăn khách hàng nhắm đến sao cho chất lượng có được đảm bảo, cũng như chi phí giá thành có tốt nhất không?

Thay vì phải xây dựng văn phòng tốn kém, thì giờ đây chúng ta có thể mua container để tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu. Thời gian sử dụng có thể từ 10 đến 20 năm trong điều kiện môi trường tốt không gây nguy hại trực tiếp tới vị trí đặt container.

Không chỉ dùng container cũ làm văn phòng hoặc nhà ở nó còn có nhiều công dụng khác như làm kho chứa đồ, bảo quản hàng đông lạnh và được thiết kế làm quán bán hàng phù hợp nhu cầu, và rất linh hoạt trong vận chuyển, di dời.

bán container tại quảng ninh
Container kho 40 feet, chất lượng 75%

Giá bán container tại Quảng Ninh được tính theo chủng loại và chất lượng.

Cũng như các sản phẩm tiêu dùng khác, đã là hàng cũ thì không thể giá bán đều như nhau được, container cũ cũng không phải là ngoại lệ. Giá bán cong ten no tại Quảng Ninh cùng tùy theo chất lượng thực tế của chiếc container đó, hoặc theo loại container nguyên bản làm kho, hay loại container đã cải tạo thành văn phòng. Vì vậy, giá bán cũng có sự chênh lệch.

Ngoài ra, container còn theo kích thước và chủng loại như: Container 20 feet hay loại 40 feet. Đối với container 40 feet cũ chất lượng từ 70-80% giá giao động từ 85-90tr đồng/ chiếc, tùy theo các thời điểm khác nhau. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về kích thước, chủng loại, chất lượng khi mua container. Cũng như cần liên hệ trực tiếp để được báo giá theo từng loại.

bán container tại quảng ninh
Container Văn phòng 40 feet

Kích thước container 20 feet và 40 feet như sau:

  • Loại 20 feet có nhiều dài x rộng x cao: ( 6m x 2,4m x 2,6m) Diện tích tương đương khoảng 14m2. Thể tích 31m3, và sức chứa hàng khoảng 25 tấn. Nếu làm văn phòng làm việc được khoảng 4-5 người.
  • Loại 40 feet có nhiều dài x rộng x cao: ( 12m x 2,4m x 2,6m) Diện tích tương đương khoảng 28m2. Thể tích 62m3, và sức chứa hàng khoảng 25 tấn. Nếu làm văn phòng làm việc được khoảng 9-10 người.

Quy cách lắp đặt container Văn phòng

  • Sử dụng vỏ container cũ hoặc container bằng thép mới. Cải tạo dùng làm văn phòng, nhà ở…Quy cách lắp đặt container Văn phòng.
  • Tạo xương sắt, lót xốp cách nhiệt và ốp tấm ceamboard nhập khẩu, chống nước lăn sơn nội thất
  • Lắp đặt hệ thống điện gồm: Ổ cắm, công tắc, đèn chiếu sáng, quạt hút
  • Điều hòa nhiệt độ loại 12000btu
  • Thiết kế cửa sổ, cửa đi
  • Sàn gỗ dày 3cm chống mối mọt, bên trên trải tấm nhựa PVC

Cung cấp container tại các khu vực tỉnh Quảng Ninh.

Dịch vụ bán và cho thuê container tại Quảng Ninh chủ yếu tập trung tại các khu vực, các công trình tại Hạ Long, Nhiệt điện Mông Dương 1, 2, 3 và tại các dự án Vân Đồn, Cẩm Phả, Quảng Yên, Móng Cái…và các dự án xây dựng khu đô thị và cầu đường, nhà máy…

Các sản phẩm container thường được dùng nhiều nhất tại Quảng Ninh gồm có: Container Văn phòng 20 feet, 40 feet. Container kho 20 và 40 feet, container dùng làm vệ sinh, container phục vụ chỗ sinh hoạt cho cán bộ, công nhân ăn nghỉ tại công trình.

Có thể nói rằng, sản phẩm container ngày nay đóng một vai trò quan trọng đối với các đơn vị xây dựng. Nó mang lại một giải pháp tối ưu về cả về giá cả và mục đích sử dụng khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê container tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên…và các tỉnh miền Bắc. Vận chuyển cẩu hạ đến tận công trình trong vòng 24h.

cho thuê container tại quảng ninh
Cho thuê container kho giá rẻ

Địa chỉ bán container tại Quảng Ninh uy tín, chuyên nghiệp

Là một trong những nhà cung cấp container cũ trên thị trường miền Bắc rất nhiều, hay ngay tại Hà Nội nói riêng – Công ty container Hà Nội với hơn 10 năm đứng trên thị trường container cũ và mới – là đơn vị bán container cũ đã qua sử dụng đầu tiên tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp cho các bạn những sản phẩm container cũ chất lượng được vệ sinh, làm mới sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng được kiểm định lại chất lượng cũng như hệ thống điện, điều hòa nghiêm ngặt đúng theo yêu cầu và cam kết chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ.

Không đâu khác có thể cung cấp sản phẩm cong ten no chất lượng với mức giá hoàn hảo đến thế. Khách hàng đến mua các sản phẩm container tại công ty chúng tôi họ đều hài lòng trong suốt thời gian sử dụng. Khách hàng này truyền tai đến khách hàng khác vì vậy lượng khách đến với dịch vụ của chúng tôi ngày một nhân rộng ra.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị bán container tại Quảng Ninh và khu vực miền Bắc thì không thể bỏ qua công ty container Hà Nội. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm container ưng ý, phù hợp kèm theo mức giá vô cùng ưu đãi dành cho quý khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Hỗ trợ: 0978.288.266

Công ty Cổ phần Container Hà Nội

Địa chỉ: Phố Sa Đôi- Km 3 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.2324.6633

Email: sales@hanoicontainer.com.vn

https://vietnamcontainer.com.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *