Nhu cầu sử dụng container để làm kho chứa hàng, làm văn phòng tạm tại các dự án, nhà máy, Khu công nghiệp tại Hải Dương và các tỉnh miền Bắc đang là một trong những giải pháp mang lại nhiều thuận lợi cho các công ty xây dựng, các nhà thầu hiện nay. Tuy nhiên, điều mà các đơn vị còn băn khoăn đó là làm sao để tìm được địa chỉ cho thuê container tại Hải Dương uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay để hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ cho thuê container ngày càng đa dạng về sản phẩm

Trong những năm qua, với mức độ xây dựng tại các khu công nghiệp Tân Trường, Đại An, Phúc Điền, Vsip và các dự án đô thị…trên địa bàn tỉnh Hải Dương nói riêng và miền Bắc nói chung ngày càng mở rộng về quy mô, phát triển kinh tế trong đời sống. Nhất là về tăng trưởng trong xây dựng tại các khu đô thị, nhà máy, khu công nghiệp…Các sản phẩm container ngày càng đa dạng cả về quy cách lắp đặt và kích thước khác nhau.
Bởi chính vì thế mà các đơn vị thường sử dụng dịch vụ cho thuê container làm kho, container dùng làm văn phòng làm việc tại công trường để thuận tiện cho công việc giám sát, thi công tại dự án thuộc đơn vị của mình. 
Có thể nói rằng, việc sử dụng container mang lại nhiều lợi ích thiết thực, tiết kiệm tối đa chi phí vận hành. Có thể lựa chọn loại container có kích thước phù hợp với nhu cầu thực tế về diện tích, chiều dài để đảm bảo đáp ứng các yếu tố và công năng sử dụng.
cho thuê container tại hải dương

Đơn giá cho thuê container tại Hải Dương, Hải Phòng như sau:

Đối với giá thuê container đều được tính theo tháng, và đơn giá theo từng loại container như: Container kho, hay container làm văn phòng, container làm nhà vệ sinh…Vì vậy, bạn phải nắm rõ được mục đích sử dụng để các đơn vị cung cấp báo giá chính xác nhất:

Bạn có thể tham khảo giá thuê container dưới đây.

• Loại container kho 20 feet: 1.500.000đ- 2.000.000đ/ tháng
• Loại container kho 40 feet: 2.500.000đ- 3.000.000đ/ tháng
• Loại container Văn Phòng 20 feet: 2.700.000đ- 3.000.000đ/ tháng
• Loại container Văn phòng 40 feet: 3.500.000đ- 4.000.000đ/ tháng
• Loại container vệ sinh 10 feet: 5.000.000đ- 5.500.000đ/ tháng
cho thuê container tại hải dương
Container Văn phòng 40 feet

Tham khảo kích thước container 20 feet, 40 feet

Vì container được thiết kế để dùng trong vận chuyển hàng hóa nên thước container đều theo một tiêu chuẩn có sẵn. Vì vậy, bạn không thể thay đổi được diện tích theo yêu cầu. 
Kích thước container như sau:
– Loại 10 feet ( Dài 3m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m
– Loại 20 feet ( Dài 6m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m
– Loại 40 feet ( Dài 12m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m
Diện tích container như sau:
Loại 10 feet có tổng diện tích khoảng: 7m2, loại 20 feet = 14m2 và loại 40 feet = 28m2
Vì vậy, bạn cần nắm rõ về kích thước cũng như diện tích để đáp ứng về nhu cầu sử dụng của bạn. Tránh lãng phí hoặc không phù hợp mục đích sử dụng.

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Hải Dương không.

Để quyết định có nên thuê container hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu, cũng như tiến độ thi công tại công trường trong khoảng bao nhiêu tháng. Ngoài ra nếu không thuê container thì còn có giải pháp nào thay thế tốt hơn hay không, và có hiệu quả không.
Việc lựa chọn phương án thuê container là do bạn quyết định có nên thuê container hay không. Vì vậy, bạn cần cân nhắc về việc này. Nếu mục đích để làm Văn phòng làm việc và làm kho thì container là một giải pháp rất hiệu quả, cũng như tiết kiệm chi phí tối đa cho các đơn vị. 
Vì vậy, chúng tôi có lời khuyên đến bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Hải Dương để đảm bảo cho việc thi công tại công trình được thuận lợi, và hiệu quả, an toàn cho người và hàng hóa, vật tư, máy móc…

Thuê container cần những thủ tục gì?

Thủ tục thuê container cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nêu rõ với chúng tôi về nhu cầu của bạn để làm gì, loại container cần thuê như:
– Loại container cần thuê ( Văn phòng hoặc loại làm kho chứa hàng)
– Loại 20 feet hay 40 feet.
– Địa điểm đặt container tại dự án nào của Hải Dương
– Thời gian giao hàng: Cụ thể ngày, tháng để nhận hàng
– Nhận báo giá chi tiết về đơn giá thuế, chi phí vận chuyển…
– Ký hợp đồng thuê container giữa hai công ty
Nếu bạn chưa hiểu hết thì có thể nhờ nhân viên tư vấn về loại container phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn. Sau khi hai bên đã ký hợp đồng, nhà cung cấp sẽ lên kế hoạch giao container đúng tiến độ mà hai bên đã thỏa thuận. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về các thủ tục thuê container
cho thuê container tại hải dương
Container Văn phòng 20 feet

Những ưu điểm gì khi sử dụng container

• Được trang bị, lắp đặt các thiết bị đi kèm như: Hệ thống điện, đèn chiếu sáng, ổ cắm điện, điều hòa, quạt hút, nhà vệ sinh..
• An toàn hơn so với làm lán trại hoặc nhà tạm
• Di chuyển dễ dàng hơn khi đã hoàn thiện tại công trường
• Chi phí rẻ hơn so với xây văn phòng truyền thống
• Có thể thuê trong thời gian ngắn hoặc dài tùy theo tiến độ
• Có thể chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích mặt bằng
• Được bảo hành miễn phí trong suốt thời gian thuê.
• Kích thước container có nhiều loại để bạn lựa chọn
• Thời gian cung cấp nhanh chóng, thủ tục đơn giản
• Có các chủng loại để làm kho, hoặc làm văn phòng tạm 
cho thuê container tại hải dương
Container Kho 20 feet

Đơn vị nào cho thuê container tại Hải Dương uy tín nhất?

Hà Nội Container là địa chỉ tin cậy về lĩnh vực kinh doanh, mua bán và cho thuê container uy tín hiện nay tại khu vực miền Bắc. Vì vậy bạn không phải lo lắng khi hợp tác với chúng tôi. Với sản phẩm container đa dạng, phong phú phục vụ nhu cầu sử dụng container của các đối tác, khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê container tại Hải Dương, Hải Phòng uy tín chất lượng tốt, chuyên nghiệp trong hơn 10 năm qua. Luôn được các đối tác đánh giá cao là nhà cung cấp có năng lực, mức độ tin tưởng đối với khách hàng.
 
Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê container tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Hà Nam, Thái Nguyên…và các tỉnh thành tại miền Bắc.
Để được hỗ trợ về dịch vụ: Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây.
 
               0978.288.266
Công ty Cổ phần container Hà Nội
Địa chỉ: Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.2324.6633
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *