Mua container cũ ở đâu giá rẻ chất lượng tốt? Đó cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng container cũ để làm kho hay làm văn phòng làm việc. Tuy vậy, nhưng nếu là lần đầu tiên hoặc đối với những người chưa mua container lần nào, hay những người chưa có kinh nghiệm thì điều này không hề đơn giản. Bởi vì container có nhiều loại, chất lượng và giá thành cũng khác nhau. Vậy ở đâu chuyên bán container cũ giá rẻ chất lượng tốt, đảm bảo??

Bán container cũ ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt.

Điều đầu tiên bạn phải hiểu về bản chất của container và mục đích sử dụng. Chẳng hạn như container dùng để làm kho chứa hàng hay dùng làm văn phòng tại công trường. Từ đó mới có thể dễ đàng tìm được một chiếc container cũ giá rẻ, đúng với mục đích sử dụng của mình. Hiện nay, thị trường mua bán container cũ rất đa dạng về sản phẩm, cũng như chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành. Vì vậy, bạn cần hiểu rõ về sản phẩm để tránh lãng phí về tài chính.

Một điều cần thiết nữa là trước khi mua bạn phải tìm hiểu kỹ những đơn vị bán container hiện nay trên thị trường. Và bạn mua container cũ về khu vực nào? Vì giá thành có thể sẽ cao nếu bạn không tìm đúng địa chỉ gần với khu vực bạn đặt container. Chi phí vận chuyển đôi khi lại là nguyên nhân chính dẫn đến giá mua container của bạn.

VD: bạn ở khu vực Hà Nội thì bạn nên tìm hiểu các đơn vị chuyên bán container cũ tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận. Bán kính khoảng từ 50-70 km trở lại để giảm chi phí vận chuyển.

bán container cũ
Container cũ 40 feet

Nên mua container cũ chất lượng từ bao nhiêu %?

Nhiều người khi tìm mua container cũ lần đầu hoặc chưa có kinh nghiệm thì cho rằng giá càng rẻ càng tốt. Và luôn tìm đơn vị nào bán container cũ giá rẻ để mua. Tuy nhiên, chưa hiểu về giá trị thực của nó như thế nào, mà chỉ nhìn thấy trước mắt đó là giá rẻ đó là mục đích chính.

Như chúng ta đã biết, các sản phẩm hàng cũ thì không phải chất lượng đều như nhau. Vì có thể chất lượng kém thì giá càng rẻ và ngược lại. Vì thế khi mua container cũ bạn cần nhớ nắm kỹ về chất lượng để mua, đừng thấy rẻ rồi mua về lại không vừa lòng, hay dùng một thời gian thì bị hư hỏng, han rỉ phải sửa chữa. Như vậy thì lại tốn thêm một khoản chi phí.

Nếu bạn tìm mua container cũ để sử dụng lâu dài, thì ngoài việc giá cả bạn còn phải quan tâm đến chất lượng của container. Nếu chọn thì nên chọn loại có chất lượng từ 70% trở lên. Vì nếu sau này không còn nhu cầu sử dụng thì bạn có thể bán lại cho các đơn vị kinh doanh container cũ dễ dàng hơn, được giá hơn. Chúng tôi có lời khuyên đến bạn, không nên mua loại container đã quá cũ nát, vì có thể dùng một thời gian có thể sẽ hỏng và thủng dột.

bán container cũ

Kiểm tra chất lượng container cũ thể nào?

Việc xác định chất lượng container cũ hiện nay chưa có một tổ chức hay một đơn vị nào kiểm định chất lượng cả. Mà chủ yếu dựa vào mắt thường để đánh giá, cũng giống như xe máy, ô tô, hay điện thoại…Vì vậy để căn cứ chất lượng container cũ hiện nay đều do các đơn vị xác định về % của container đó. Những đơn vị có uy tín thì họ luôn có những chuyên gia để đánh giá đúng chất lượng thực tế. Vì vậy, khi mua container cũ bạn có thể đến xem sản phẩm trực tiếp và kiểm tra tổng thể để đánh giá được chất lượng như sau

  • Vách, nóc kín, không thủng dột, ít móp méo
  • Đà dọc, đàn gầm chưa bị han rỉ, mối mọt
  • Sàn nguyên bản, chưa bị chắp vá hay bung
  • Chưa bị sơn lại bên ngoài
  • Cửa kín nước, zoăng cao su không bị rách
  • Khóa cửa nguyên vẹn, không bị cong vênh

Nếu các chi tiết trên đều nguyên vẹn thì bạn có thể yên tâm mua để sử dụng. Và đánh giá chất lượng đạt từ 70-75%. Nếu đạt được những tiêu chí trên thì thời gian sử dụng có thể từ 10-15 năm.

Đó là những kinh nghiệm của chúng tôi gửi đến bạn, giup bạn có thêm những kiến thức cơ bản để tìm được một chiếc container cũ ưng ý, chất lượng đảm bảo, sử dụng lâu dài.

bán container cũ
Container cũ chất lượng 70-75%

Container có những loại nào? Tại sao lại gọi là feet

Foot (hay Feet, số nhiều trong tiếng Anh, được viết tắt là fs) là một đơn vị đo lường về chiều cao, chiều dài, khoảng cách của Anh và Mỹ. Nếu thường xuyên sử dụng tới các văn bản tiếng Anh, việc gặp đơn vị đo lường Feet là điều khó tránh khỏi. Do vậy, bạn cần phải nắm rõ 1 feet bằng bao nhiêu mm, cm, m để biết cách chuyển đổi chính xác nhất. Kích thước container được tính bằng feet, và có thể gọi là foot ( chiều dài). 1 feet sẽ bằng 30,48cm.

Theo quy định của quốc tế, một foot (feet) sẽ được quy đổi sang mm, cm, mm, inch, km như sau:

  • 1 feet (foot) = 0.3048 m = 30,48 cm = 304,8 mm = 0.0003048000 km = 12 inch.

Container chủ yêu có 2 loại: Loại 20 feet và 40 feet. Tuy nhiên còn được phân biệt theo dòng sản phẩm như: Container cũ làm kho, container cũ làm văn phòng làm việc tại công trường. Vì vậy, bạn cần xác định đúng mục đích sử dụng để trành mua nhầm về quy cách sản phẩm.

Cách tốt nhất là bạn liên hệ đến các đơn vị chuyên cung cấp container để nhờ tư vấn, cũng như nói rõ sản phẩm cần dùng, vào mục đích gì?. Để từ đó nhà cung cấp sẽ cho bạn lời khuyên về sản phẩm phù hợp, đáp ứng với nhu cầu sở dụng của bạn.

Về kích thước container cụ thể như sau:

Loại 20 feet ( Dài 6m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m). Khoảng 14m2

Loại 40 feet ( Dài 12m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m). Khoảng 28m2.

bán container cũ
Container cũ làm kho 20 feet

Địa chỉ nào bán container cũ uy tín, đúng giá, đúng chất lượng.

Tại khu vực miền Bắc, địa chỉ bán container hiện nay có khá nhiều đơn vị. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín hay có tâm đối với khách hàng. Vì vậy, việc quyết định chọn một đơn vị nào có uy tín là điều không dễ với những người chưa có kinh nghiệm hay lần đầu tìm mua container cũ.

Với chúng tôi, trải qua gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh container trên thị trường miền Bắc. Luôn khẳng định về chất lượng cũng như giá bán đến tay người tiêu dùng với phương châm: Bán đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm. Là địa chỉ để bạn hoàn toàn yên tâm khi mua container về sử dụng. Ngoài ra, công ty còn cam kết sẽ mua lại những sản phẩm của công ty bán ra khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng. Giá mua vào từ 50-60% hoặc giá cả được thỏa thuận tại thời điểm mua lại.

Như vậy thì bạn hoàn toàn yên tâm và lựa chọn một nhà cung cấp có trách nhiệm đối với khách hàng như chúng tôi.

Xem thêm bài viết “ Địa chỉ bán container giá rẻ tại Hà Nội, uy tín chuyên nghiệp

Để được tư vấn và hướng dẫn mua sản phẩm, vui lòng liên hệ để được báo giá tại thời điểm.

Hotline: 0978.288.266

Công ty Cổ phần container Hà Nội

Địa chỉ: Phố Sa Đôi, Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.2324.6633

Email: sales@hanoicontainer.com.vn

https://vietnamcontainer.com.vn

https://hanoicontainer.com.vn

https://hanoicontainer.business.site/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *