Giá thuê container ngày càng biến động do nguồn container ngày càng khan hiếm trên thị trường bởi chịu sự ảnh hưởng của dịch Covid- 19 trên toàn cầu. Ngoài ra, giá sắt thép và nguyên vật liệu khác cũng tăng cao từ đầu năm đến nay. Vậy giá thuê container hiện nay của các nhà cung cấp có làm bạn hài lòng?? Chúng tôi xin được giới thiệu với khách hàng với giá cho thuê container chỉ 50.000 đồng/ngày

Vì sao dịch vụ cho thuê container trở nên phổ biến?

Trong những năm qua, sự phát triển về xây dựng và vận tải tại các thành phố lớn chính là nguyên nhân dẫn đến các dịch vụ đi kèm phát triển. Và phải kể đến chính là dịch vụ mua bán cho thuê container. Ban đầu, container xuất phát từ mục đích vận chuyển hàng hóa đi biển và đường bộ nên nó có một cấu trúc rất bền vững và chắc chắn. Những tính năng đó khiến thời gian sử dụng của nó lâu, chống chọi được với nhiều loại địa hình lẫn thời tiết khắc nghiệt.

Container đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều loại chí phí và yên tâm hơn về tính bảo đảm an toàn. Dù là hàng cồng kềnh như máy móc, vật liệu xây dựng hay thậm chí là mặt hàng tươi sống chùng đều có thể thỏa mãn được. Container đóng góp một phần không nhỏ trong việc sử dụng làm kho, vận chuyển cũng tiện lợi, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê container văn phòng hiện nay tại các công trình xây dựng, các khu công nghiệp…

giá cho thuê container

Đơn giá thuê container được tính như thế nào?

Đơn giá thuê container là vấn đề được quan tâm nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Họ luôn cảm thấy đắn đo không biết lựa chọn như thế nào cho hợp lý trong khi có muôn vàn lời quảng cáo. Bằng chứng được đưa ra là trên thị trường ngày càng có nhiều hơn những đơn vị cung cấp giá rẻ để cạnh tranh thu hút được người tiêu dùng.

Hà Nội container là doanh nghiệp có giá thuê container ổn định nhất ở khu vực miền Bắc. Chắc hẳn không còn xa lạ đối với các đơn vị xây dựng, nhà thầu…mọi người thường gọi chúng tôi là nhà cung cấp bình dân với các dịch vụ phù hợp với kinh tế của khách hàng. Không chỉ ở trong nước, thành phố ưu chuộng mà cả khách hàng ở tỉnh lẻ và nước ngoài, tin tưởng sử dụng thường xuyên.

Giá thuê container sẽ tính trên nhu cầu của quý khách. Số lượng càng nhiều và thời gian sử dụng lâu thì càng được mức ưu đãi cao hơn. Đặc biệt là đối với khách hàng quen thuộc. Ngoài ra, nó còn dựa trên kích thước và chủng loại của sản phẩm container như: Container kho, container văn phòng từ 10 feet, 20 feet và 40feet. Đơn giá được tính như sau:

giá cho thuê container
Container kho 10 feet ( Dài 3m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m)
giá cho thuê container
Container Văn phòng 10 feet

Giá cho thuê container chỉ 50.000đ/1 ngày.

Giá thuê container thường được tính theo tháng, vì hâu hết các đơn vị đều sử dụng tại công trường từ 2-6 tháng. Tùy theo tiến độ hoàn thành của dự án. Tuy nhiên, cũng có thể tính theo ngày như dưới đây.

  • Giá thuê container loai 10 feet (Dài 3m x rộng 2,4m) như sau

Container kho 10 feet: 50.000đ/ ngày ( tương đương 1,5tr đồng/tháng

Container văn phòng 10feet: 70.000đ/ngày ( tương đương 2tr đồng/tháng

  • Giá thuê container loại 20feet (Dài 6m x rộng 2,4m) như sau

Container kho 20 feet: 60.000đ – 70.000đ/ngày (tương đương khoảng 1,8tr đồng/tháng

Container văn phòng 20feet: 90.000đ – 100.000đ/ngày (tương đương khoảng 2,7- 3tr đồng/tháng

  • Giá thuê container 40 feet (Dài 12m x rộng 2,4m) như sau

Container kho 40feet: 90.000- 100.000 đồng/ngày ( tương đương 2,7- 3tr đồng/tháng)

Container văn phòng 40feet: 120.000- 150.000 đồng/ngày ( tương đương 3,6r- 4tr đồng/tháng)

container kho
Cho thuê container kho 20feet

Đối với container văn phòng thường cao hơn container kho. Bởi lẽ, container văn phòng đã được cải tạo, có cửa đi, cửa sổ, thiết bị điện, điều hòa nhiệt độ…Nên giá cho thuê container văn phòng sẽ cao hơn từ 30- 40% tùy theo từng loại sản phẩm.

Có thể một số đơn vị khác sẽ báo giá cho thuê container thấp hơn nhưng quý khách cần đảm bảo rằng, container kho của chúng tôi hoàn toàn sạch sẽ, chưa từng bị tai nạn giao thông hay chứa những chất độc hại, hàng hóa của bạn luôn trong trạng thái an toàn nhất.

Container Văn phòng được lắp đầy đủ các trang thiết bị đi kèm như: Hệ thống điện, đèn chiếu sáng, ổ cắm, quạt hút, điều hòa nhiệt độ. Đặc biệt là được chống nóng tốt, vách ốp bên trong sử dụng tấm ceamboard nhập khẩu, chống nước, không gây mùi khó chịu, không ảnh hưởng đến sức khỏe như một số loại ván ép, ván MDF của một số đơn vị đang sử dụng

giá cho thuê container

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thuê container của bạn.

Chi phí vận chuyển cẩu hạ đến công trình: Số tiền nhiều hay ít tùy thuộc vào khoảng cách xa hay gần. Ngoài ra, container lớn hơn hoặc container tùy chỉnh với trọng lượng bổ sung cũng có thể làm giá cho thuê container cao hơn. Qúy khách cần lưu ý rằng, khi thuê thì chi phí vận chuyển sẽ được tính 2 lần (lượt đi và lượt về nên cần cân nhắc lựa chọn đơn vị gần khu vực của doanh nghiệp). Ngoài ra cần lưu ý thuê loại container phù hợp với mục đích sử dụng.

 Thuế GTGT (VAT): Tính 10% trên tổng giá trị hàng hóa của khách hàng.

Vị trí địa lý và thời gian: Tại sao chúng tôi lại đề cập đến vấn đề này? Bởi vì, tại mỗi vùng miền khác nhau sẽ có giá khác nhau. Chúng ta không thể gộp chung vào rồi đưa ra so sánh. Nếu như bạn có nhu cầu thuê container tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên hay một số tỉnh khu vực miền Bắc…Bạn nên tìm địa chỉ cho thuê container gần nhất với vị trí đặt container của bạn. Điều đó sẽ rất có lợi cho bạn, vì chi phí vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến giá thành thuê container. Nhất là thời gian thuê ngắn từ 2-3 tháng.

Vì vậy, bạn cần cân nhắc và tính toán để làm sao cho hợp lý khi thực hiện hợp đồng thuê container. Vì có thể giá cho tuy rẻ hơn, nhưng chi phí vận chuyển lại cao hơn rất nhiều lần. Dẫn đến chi phí bạn phải bỏ ra sẽ cao hơn.

 

Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết: Cho thuê container giá rẻ, sản phẩm có như lời quảng cáo??

Tư vấn khách hàng: 0978.288.266 ( 24/7)

Hà Nội container

Địa chỉ: Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

https://vietnamcontainer.com.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *