Nhà vệ sinh bằng container (container toilet) không còn là sản phẩm xa lạ. Tại các công trường xây dựng chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc công ten nơ làm nhà vệ sinh, phục vụ cho nhu sinh hoạt tại công trình cho cán bộ và công nhân. Và là sản phẩm không thế thay thế khi mà nó mang lại tính cơ động cao và rất hiệu quả. Bởi vậy mà các đơn vị xây dựng ngày nay thường tìm đến dịch vụ bán và cho thuê container vệ sinh để đặt tại công trình nơi đơn vị mình thi công.

Những ưu điểm của container vệ sinh mang lại

Hiện nay, tại các công trường xây dựng trong thành phố và các dự án tại các Khu công nghiệp, việc sử dụng phòng vệ sinh (toilet) cho công nhân và các kỹ sư tại công trường cũng là một vấn đề nan giải, vì sử dụng phòng vệ sinh bằng composite thì chỉ được 1 phòng, rất phức tạp, phòng lại rất bé, chất liệu nhanh hỏng, và nhược điểm lớn nhất là bể chứa chất thải rất nhỏ, nên phải hút liên tục. Như vậy sẻ ảnh hưởng đến kinh tế và mất thời gian để gọi dịch vụ hút bể phốt.

Cũng chính vì vậy mà Hà Nội Container chúng tôi đã mạnh dạn cải tạo những chiếc container thành nhà vệ sinh, phục vụ cho các đơn vị xây dựng tại công trình. Sản phẩm container vệ sinh của chúng tôi được nhiều đối tác tin tưởng sử dụng. Những chiếc container để làm nhà vệ sinh lưu động, rất tiện dụng cho việc đặt tại các công trường, các dự án xây dựng.

container vệ sinh
container vệ sinh 20feet

Hà Nội Container- Chuyên bán và cho thuê container vệ sinh tại công trường.

  • Cung cấp container vệ sinh theo yêu cầu tại các dự án xây dựng và khu công nghiệp tại khu vực miền Bắc
Thiết kế bồn chứa chất thải bên dưới, cầu thang đi lên

Nhà vệ sinh bằng container được có mấy loại?

Thông thường nhà vệ sinh bằng container có chủ yêu 3 loại chính sau đây:

Loại10 feet (2 phòng)

Loại 20 feet (4 hoặc 5 phòng)

Loại 40 feet (10 phòng).

Với số lượng công nhân, nhân viên ít thì bạn cho thể chọn loại 10 feet (02 phòng) để tiết kiệm chi phí. Còn nếu số lượng người sử dụng nhiều thì bạn cần cân nhắc loại 20feet từ 4- 5 phòng. Ngoài các quy cách phổ biến thì bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp container cải tạo theo yêu cầu của bạn về quy cách, số lượng phòng…

container vệ sinh
Loại container toilet 10feet ( 02 phòng)

Nhà vệ sinh container được thiết kế thế nào??

Nhà vệ sinh bằng công ten nơ được thiết kế ngăn riêng biệt bên (Nam- Nữ) để tiện sử dụng. Thiết bị vệ sinh đảm bảo chất lượng, cửa ra vào, hành lang, chậu rửa, gương soi bên trong. Thiết kế có cầu thang đi lên kế loại có bồn chứa chất thải không ảnh hưởng đến môi trường.

Vách xung quanh sử dụng tấm nhựa giả đá chống thấm, sạch sẽ, dể lau chùi và rất sang trọng. Nhìn vào không khác gì những phòng vệ sinh tại gia đình hay các trung tâm thương mại.

Hệ thống cấp và thoát nước được sử dụng ống nhựa Tiền Phong.

Thiết bị vệ sinh đáp ứng tiêu chuẩn gồm có: Bồn cầu, chậu rửa, gương soi, vòi xịt rửa, hộp đựng giấy, quạt hút, đèn chiếu sáng…

Nhà vệ sinh bằng container được thiết kế nhiều loại như: 10feet (2 phòng), 20feet (4 hoặc 5 phòng, và loại 40feet (10 phòng). Ngăn riêng biệt bên Nam- Nữ để tiện sử dụng.

Ngoài ra, cong ten no vệ sinh còn được cải tạo 2 phòng, 4 phòng riêng biệt đễ tiện sử dụng cho các mục đích khác nhau.

container vệ sinh
Thiết kế 2 khu riêng biệt
Vách ốp tấm nhựa vân đá sang trọng

Địa chỉ bán và cho thuê container vệ sinh tại công trường

Hà Nội container là địa chỉ chuyên thiết kế, cải tạo bán và cho thuê container vệ sinh tại công trường, các dự án xây dựng tại Hà Nội và các khu công nghiệp khu vực miền Bắc. Chúng tôi luôn cho ra đời các sản phẩm container nhà vệ sinh phù hợp với công trường và các đơn vị sử dụng. Vì vậy mà các khách hàng đã và đang sử dụng công ten nơ nhà vệ sinh của chúng tôi rất lài lòng vì chất lượng cũng như thiết kế.

Đây sẽ là một giải pháp nhà vệ sinh mang tính hiệu quả tại các dự án xây dựng. Với mẫu mã đa dạng và tính năng bền bỉ, chắc chắn, đẹp, di chuyển dễ dàng, giá thành rẻ và thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng.

Ngoài sản phẩm container làm nhà vệ sinh, công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê các loại công ten nơ văn phòng, công ten nơ kho (container Văn phòng 10 feet, 20feet, 40feet, container làm kho chứa hàng), container văn phòng 10feet, 20feet, 40feet, t tại các công trường xây dựng hiện nay.

Các đơn vị có nhu cầu mua hoặc thuê container làm nhà vệ sinh tại các dự án, vui lòng liên hệ để được tư vấn về sản phẩm.

 Tại Khu vực Miền Bắc: Xin vui lòng liên hệ.

Tư vấn: 0978.288.266

Hà Nội container

Đ/c: Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

https://vietnamcontainer.com.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Maps: https://maps.app.goo.gl/fakvZtR9ccCXAFMA7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *