Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên ngày càng lớn để làm kho và làm văn phòng làm việc tại các công trường xây dựng. Nhất là tại các Khu công nghiệp Bá Thiện, Bình Xuyên, Khai Quang, Thăng Long 3 và các dự án xây dựng khu vực Vĩnh Yên. Tuy nhiên, giá cho thuê container hiện nay của các nhà cung cấp đã làm bạn hài lòng chưa?? Và đơn giá cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên hiện nay thì được tính như thế nào?? Bao nhiêu tiền/tháng là điều khách hàng quan tâm.

Lý do nào khiến dịch cho thuê container phổ biến hiện nay

Có thể nói sự phát triển về xây dựng tại các thành phố lớn chính là nguyên nhân dẫn đến các dịch vụ đi kèm phát triển. Và phải kể đến chính là dịch vụ cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên. Container xuất phát từ mục đích vận chuyển hàng hóa đi biển nên nó có một cấu trúc rất bền vững và chắc chắn. Những tính năng đó khiến thời gian sử dụng của nó lâu, chống chọi được với nhiều loại địa hình lẫn thời tiết khắc nghiệt.

Container đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều loại chí phí và yên tâm hơn về tính bảo đảm an toàn. Dù là hàng cồng kềnh như máy móc, vật liệu xây dựng hay thậm chí là mặt hàng tươi sống chùng đều có thể thỏa mãn được. Không những vậy khi sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Vĩnh Phúc và các tỉnh để sử dụng làm kho thì vận chuyển trở nên tiện lợi, nhanh trong hơn bao giờ hết. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê container văn phòng hiện nay.

cho thuê container tại vĩnh phúc
Cho thuê container văn phòng

Giá cho thuê tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên được tính như thế nào?

Giá cho thuê container là vấn đề được quan tâm nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Họ luôn cảm thấy đắn đo không biết lựa chọn như thế nào cho hợp lý với giá cho thuê container có phù hợp với điều kiện tài chính và mục đích sử dụng hay không.

Hà Nội container là doanh nghiệp có giá cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên rẻ nhất ở khu vực miền Bắc. Chắc hẳn cái tên này không hề quá xa lạ, mọi người thường gọi chúng tôi là nhà cung cấp bình dân với các dịch vụ phù hợp với kinh tế của khách hàng. Không chỉ ở trong nước, thành phố ưu chuộng mà cả khách hàng ở tỉnh lẻ và nước ngoài, tin tưởng sử dụng thường xuyên.

Thông thường, dịch vụ cho thuê container sẽ tính trên nhu cầu của quý khách. Số lượng càng nhiều và thời gian sử dụng lâu thì càng được mức ưu đãi cao hơn. Đặc biệt là đối với khách hàng quen thuộc. Ngoài ra, nó còn dựa trên kích thước và chủng loại của sản phẩm container. Với đơn giá cho thuê container của công ty chúng tôi hiện tại như sau:

cho thuê container tại vĩnh phúc

* Giá cho thuê container loai 10feet:

  • Container kho 10 feet: 1.200.000 -1.500.000đ/thang
  • Container văn phòng 10feet: 1.500.000- 2.000.000đ/tháng

*Giá cho thuê container loại 20feet:

  • Container kho 20 feet: 1.800.000- 2.000.000đồng/tháng
  • Container văn phòng 20feet: 2.700.000đ-3.500.000đ/tháng (Loại không có phòng vệ sinh và loại có phòng vệ sinh)

* Giá cho thuê container 40 feet

  • Container kho 40feet: 2.700.000 – 3.000.0000 đồng/tháng
  • Container văn phòng 40feet: 3.500.000đ- 4.000.000đ/container/tháng (Loại không có phòng vệ sinh và loại có phòng vệ sinh)

Thông số container như sau:

Loại 10 feet: Dài 3m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m ( 6,5m2)

Loại 10 feet: Dài 6m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m ( 13m2)

Loại 10 feet: Dài 12m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m ( 28m2)

cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên
Cho thuê container kho tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên

Đối với giá thuê container văn phòng thường cao hơn container kho. Bởi lẽ, container văn phòng đã được cải tạo, có cửa đi, cửa sổ, thiết bị điện, điều hòa nhiệt độ…Nên giá cho thuê container văn phòng sẽ cao hơn từ 30- 40% tùy theo từng loại sản phẩm.

Các sản phẩm container đạt tiêu chuẩn chất lượng (có CSC và giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ). Có thể một số đơn vị khác sẽ báo giá cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên thấp hơn nhưng quý khách cần đảm bảo rằng nó hoàn toàn sạch sẽ, không chứa những chất độc hại. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê container của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về sức khỏe, hàng hóa được an toàn nhất.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên

Đơn giá vật tư, và giá container tăng cao: Đây là lý do chính dẫn đến đơn giá cho thuê container tăng cao. Phụ thuộc đầu vào về nguồn hàng, và đơn giá vật tư, vật liệu tăng theo thị trường, vì vậy mà giá cho thuê container cũng tăng theo đề bù đắp chi phí sản xuất và nhân công.

Chi phí vận chuyển: Số tiền nhiều hay ít tùy thuộc vào khoảng cách xa hay gần. Ngoài ra, container lớn hơn hoặc container tùy chỉnh bổ sung các thiết bị theo yêu cầu cũng có thể làm giá cho thuê container tại Vĩnh Phúc tăng cao. Qúy khách cần lưu ý rằng, khi thuê thì chi phí vận chuyển sẽ được tính 2 lần (lượt đi và lượt về nên cần cân nhắc lựa chọn đơn vị gần khu vực của doanh nghiệp).

 Thuế GTGT (VAT): Tính 10% trên tổng giá trị hàng hóa của khách hàng.

cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên
Container Văn phòng 40feet ( Dài 12m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m)

Giá cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên có khác nhau không??

Giá cho thuê container cũng sẽ khác nhau tùy vào các đơn vị hiện nay. Tuy nhiên ảnh hưởng đến giá thuê container còn có các nguyên nhân khác nhau như:

Vị trí và khu vực: Tại sao chúng tôi lại đề cập đến vấn đề này? Bởi vì, tại mỗi vùng miền khác nhau sẽ có giá khác nhau. Chúng ta không thể gộp chung vào rồi đưa ra so sánh. Nếu như bạn có nhu cầu thuê cong ten no tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, Thái Nguyên hay một số tỉnh khu vực miền Bắc, thì chắc chắn sẽ không tìm được giá cho thuê container như ở Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vì vị trí địa lý xa hơn, nên chi phí vận chuyển cẩu hạ tốn kém hơn, dẫn đến giá thuê container sẽ cao hơn so với những đơn vị gần công trình của ban.

Bạn có thể tham khảo tất cả các sản phẩm và dịch vụ cho thuê cong ten no của chúng tôi để có sự lựa chọn chính xác!!!

Để biết được chính xác chi phí phải trả cho một lần thuê container, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp địa chỉ uy tín như Hà Nội container để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về đơn giá cho thuê container, chi phí vận chuyển và các khoản chi phí khác.

Xem thêm bài viết: Cho thuê containner giá rẻ, chất lượng co như lời quảng cáo??

Holine: 0978.288.266

Hỗ trợ 24/7

Công ty Cổ phần container Hà Nội

Địa chỉ: Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

https://vietnamcontainer.com.vn

https://hanoicontainer.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *