Dịch vụ cho thuê cong ten nơ tại các dự án, công trình xây dựng đã mang đến cho các nhà thầu, các đơn vị xây dựng một dịch vụ mang lại hiệu quả cao. Nhất và các loại cong ten nơ làm văn phòng cho kỹ sư làm việc. Bởi container có nhiều ưu điểm mà nhà xây truyền thống không thể có được như: Vận chuyển dễ dàng, được trang bị và lắp đặt sẵn thiết bị điện, nhà vệ sinh, điều hòa…Thời gian thuê có thể ngắn hoặc lâu dài tùy theo nhu cầu sử dụng của các đơn vị.

Hiệu quả từ việc sử dụng dịch vụ cho thuê cong ten no

Container hay còn gọi là công ten nơ. Nó được cải tạo để phù hợp với công năng và mục đích sử dụng của các nhà thầu, các công ty xây dựng thi công tại công trường. Được lắp đặt đầy đủ các thiết bị đi kèm, cửa đi, cửa sổ và hệ thông điện. Nhìn vào container Văn phòng ta có cảm giác không khác gì nhà xây, bởi vì bên trong được ốp bằng nguyên vật liệu như tấm xi măng nhẹ, thạch cao, gỗ ép lăn sơn nội thất. Vì vậy mà trong những năm gần đây, container Văn phòng được sử dụng rất nhiều tại các dự án, công trình xây dựng và tại các khu công nghiệp. 

Có thể thấy rằng, việc thuê cong ten nơ tại dự án xây dựng mang lại hiểu quả rất cao, chi phí thấp, khi cần thuê là có ngay, không mất quá nhiều thời gian để làm lán trại tốn kém, thiếu an toàn thẩm mỹ, nhất là vào mua mưa bão. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng, bạn có thể thuê cong ten nơ 20feet hay 40 feet. Loại làm kho hay loại làm văn phòng cho kỹ sư làm việc, hay lãm chỗ nghỉ cho công nhân. 

cho thuê cong ten no giá rẻ

Dịch vụ cho thuê cong ten no có các loại nào?

Cong ten nơ có nhiều loại khác nhau, mục đích sử dụng cũng khác nhau như: Container làm kho chứa hàng, cong ten nơ làm văn phòng làm việc, cong ten no làm nhà vệ sinh…và một số container khác nếu bạn yêu cầu. Vì vây, nếu bạn chưa nắm rõ được các sản phẩm thì có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn sản phẩm đúng mục đích sử dụng.

Theo kinh nghiệm của chúng trong hơn 10 năm qua về dịch vụ cho thuê cong ten nơ giá rẻ tại công trình xây dựng. Các loại container chủ yếu được các đơn vị thuê là loại làm văn phòng và loại làm kho chứa hàng. Đây là 2 sản phẩm thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Kích thước của container 2 loại này như sau:

  • Loại 20 feet: Dài 6m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m ( tương đương khoảng 14m2)
  • Loại 20 feet: Dài 2m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m ( tương đương khoảng 28m2)

Đây là kích thước tiêu chuẩn của container, để phù hợp với các điều kiện khác như vận chuyển dễ dàng hơn, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Ngoài ra, còn có thể cải tạo theo yêu cầu về kích thước khác nhau, đúng với yêu cầu của khách hàng như: Dài 8m, 9m hoặc 10m, và rộng 3m, 3,5m…

cho thuê cong ten no giá rẻ

Thế nào được gọi là cong ten nơ kho?

Container kho được hiểu là loại cong ten no nguyên bản dùng để vận chuyển hàng hóa, hoặc làm kho đựng hàng hóa, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị. Được cấu tạo rất chắc chắn và bền bỉ, kín nước, có cửa rộng để dễ dàng đưa vật tư thiết bị vào bên trong. Loại này chỉ dùng để làm kho vì không được lắp đặt các thiết bị gì bên trong. Vì vậy, khi thuê cong ten nơ bạn cần tìm hiểu kỹ về chủng loại container để tránh thuê nhầm.

cho thuê cong ten no giá rẻ
Cho thuê container kho

Thế nào được gọi là cong ten nơ văn phòng?

Container Văn phòng là loại đã được cải tạo và lắp đặt thiết bị điện, điều hòa, cửa đi, cửa sổ, quạt hút…Có thể hiểu nó là một dạng văn phòng làm việc lưu động. Được cải tạo từ những chiêc container kho hoặc được dựng mới, kích thước đều giống nhau. Chỉ khác ở chỗ container Văn phòng dùng làm Văn phòng làm việc, vì được thiết kế và cải tạo để làm Văn phòng tại các dự án, công trường xây dựng, hoặc làm chỗ ăn nghỉ cho cán bộ CNV. Rất tiện lợi và cơ động.

cho thuê cong ten no giá rẻ
Cho thuê container Văn phòng

Giá cho thuê cong ten nơ được tính như thế nào??

Giá cho thuê cong ten nơ cũng khác nhau về quy cách và chủng loại kích thước. Cong ten nơ sẽ có giá thuê thường rẻ hơn so với cong ten nơ văn phòng. Vì như đã nói ở trên, container văn phòng đã được cải tạo và lắp đặt cửa đi, cửa sổ, ốp vách chống nóng, hệ thống điện, đèn chiếu sáng và điều hòa nhiệt độ. Vì vậy, giá cho thuê cong ten nơ Văn phòng thường cao hơn. Bạn có thể tham khảo mức giá cho thuê cong ten nơ tại thời điểm này như sau:

Giá cho thuê cong ten no kho:

  • Cong ten no kho 20 feet: Giá thuê từ 1,8 – 2 triệu đồng/ cont
  • Cong ten no kho 40 feet: Giá thuê từ 2,5 – 3 triệu đồng/ cont

Giá cho thuê cong ten nơ văn phòng:

  • Giá cho thuê cong ten no văn phòng 20 feet: Từ 2,5 – 3 triệu đồng/ cont
  • Giá cho thuê cong ten no văn phòng 40 feet: Từ 3,5 – 4 triệu đồng/ cont

Nếu loại có phòng vệ sinh thì giá thuê sẽ cao hơn từ 500 nghìn/ tháng. Ngoài ra, khi thuê container bạn cũng nên tìm hiểu về giá thuê container và chi phí vận chuyển cẩu hạ đến công trình. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí thực tế khi bạn thuê container. Bạn cần tìm đơn vị cung cấp container gần nhất với vị trí đặt container, để giản tối đa chi phí.

Công ty nào cho thuê cong ten nơ uy tín tại miền Bắc

Công ty Cổ phần container Hà Nội là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ cho thuê cong ten nơ giá rẻ tại các công trình, các dự án xây dựng, các khu công nghiệp tại khu vực miền Bắc trong hơn 10 năm qua. Các sản phẩm cong ten nơ kho, container làm văn phòng của chúng tôi luôn đạt chất lượng, đúng yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Xứng đáng là đơn vị dẫn đầu về ngành container trên thị trường hiện nay. Cung cấp hấu hết các sản phẩm cong ten no cho các đơn vị xây dựng, vận tải, các nhà thầu… Sản lượng container chiếm tỉ lệ 70% trên thị trường miền Bắc.

Dễ hiểu vì sao khách hàng luôn tìm đến dịch vụ cho thuê container giá rẻ của chúng tôi, bởi vì công ty có những chính sách hỗ trợ, giá cả, chất lượng tốt, luôn làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao, máy móc công nghệ hiện đại để cho ra những sản phẩm chất lượng. Đáp ứng đến nhu cầu sử dụng của các đối tác, khách hàng

Hà Nội container cũng là đơn vị có lượng khách hàng chiếm tỉ lệ cao nhất hiện nay, số lượng khách hàng truyền thống sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi lên đến hàng nghìn đơn vị. Điều đó cho thấy Hà Nội container là đơn vị cung cấp dịch vụ container số 1 tại Việt Nam hiện nay.

 

Tư vấn về dịch vụ: 0978.288.266

Công ty Cổ phần container Hà Nội

Đ/c: Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

024.2324.6633

https://vietnamcontainer.com.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.288.266