Vì sao container kho được sử dụng nhiều trong những năn gần đây. Bởi vì container kho 20 feet có diện tích vừa phải. Được cấu tạo chắc chắn, bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế, dùng để vận chuyển hàng hóa hoặc làm kho chứa hàng. Diện tích khoảng 14m2, thể tích 33 khối. Sức chứa hàng từ 20-15 tấn. Vì vậy sử dụng container kho 20 feet rất phù hợp với các đơn vị hây cá nhân hiện nay. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ bán và cho thuê container kho 20 feet tại Bắc Ninh uy tín.

bán container kho tại bắc ninh

Có nên sử dụng container kho 20 feet không??

Container kho 20 feet nguyên bản rất chắc chắn, bởi nó được sản xuất để vận chuyển hàng hóa đường biển, đường bộ. Được làm từ thép chống ăn mòn, sơn chống được thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy, nếu bạn đang tìm hiểu dùng để làm kho chứa hàng thì chúng tôi khuyên bạn nên mua container kho 20 feet để sử dụng.

Giá thành tương đối rẻ so với xây nhà cũng là một yếu tố để bạn xem xét và đưa ra quyết định vì sao nên sử dụng container kho để làm nơi chứa hàng hóa. Và có thể bán thanh lý sau một thời gian sử dụng để thu hồi vốn, tiết kiệm cho bạn khá nhiều.

Một điều nữa là container kho 20 feet có thể cẩu hạ và vận chuyển dễ dàng hơn. Thiết kế cửa mở 2 cánh nên thuận tiện cho việc đóng và rút hàng nhanh chóng. Có thể dùng xe nâng hoặc máy móc để kéo hàng ra mà không lo sợ hư hỏng.

Bên trong container kho 20 feet

Dùng container kho 20 feet để làm gì??

Container kho 20 feet dùng chủ yếu trong việc vận chuyển hàng hóa và làm kho. Ngoài ra còn được thiết kế và cải tạo làm nhiều mục đích khác nhau trong ứng dụng như:

 • Cải tạo làm Văn phòng, làm quán bán hàng, nhà ở, quán cafe
 • Cái tạo chứa máy móc, máy phát điện, máy bơm công suất lớn
 • Làm kho chứa các vật dụng cần thiết như: Thiết bị y tế, hàng nông sản, hàng may mặc.
 • Làm bể bơi, làm thùng chứa nước sinh hoạt, làm nhà vệ sinh tại công trường xây dựng
 • Thiết kế và cải tạo làm nhà nhỉ, khách sạn, homestay bằng container
bán container kho tại bắc ninh
Container kho 20 feet nguyên bản

Mua container kho tại Bắc ninh ở đâu chất lượng tốt.

Bạn có thể tìm hiểu trên các thông tin đại chúng về các đơn vị chuyên kinh doanh mua bán và cho thuê container kho tại Bắc Ninh, Bắc Giang để tham khảo về giá bán, chất lượng container. Tuy nhiên cần thận trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp để tránh mua phải hàng kém chất lượng

Đến với công ty Cổ phần container Hà Nội thì bạn không cần phải lo lắng về sản phẩm container kho 20 feet hoặc 40 feet của chúng tôi. Tất cả sản phẩm container kho của chúng tôi khi bán ra thị trường đều được kiểm tả chặt chẽ. Đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người sử dụng.

Là đơn vị có thâm niên trong ngành dịch vụ mua bán container kho 20 feet tại Bắc Ninh và các tình thành miền Bắc. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng container của chúng tôi.

bán container kho tại bắc ninh

Kích thước container kho 20 feet như thế nào?

Kích thước container kho 20 feet có nhiều dài và chiều rộng như sau: Tiêu tiêu chuẩn quốc tế thì container 20 feet có kích thước là:

Container kho 20 feet:

 • Container 20 feet: (Dài 6,060m; Rộng 2,440m; Cao 2,590m) Diện tích khoảng 14m2

Container kho 20 feet có diện tích vừa phải, không chiếm quá nhiều diện tích mặt bằng. Chứa hàng nhỏ hoặc ngắn rất phù hợp vì có kích thước dài 6m, rộng 2,4m và cao 2,6m. Có thể chứa được 33 khối hàng hòa, và trọng lượng được từ 20-25 tấn hàng. Nên bạn có thể yên tâm.

Cách kiểm tra container kho gồm những bước nào?

Cách kiểm tra container kho 20 feet theo từ bước dưới đây.

 • Kiểm tra bằng mắt thường về chất lượng thực tế: VD như loại 70%, 75%…
 • Nước sơn bên ngoài nguyên bản, chưa bị sơn lại
 • Vách, nóc của container không bị phồng ra ngoài hoặc vào trong
 • Đà gầm và đà ngang chưa bị hạn rỉ, hay biến dạng
 • Sàn container bằng gỗ dày 2,8cm nguyên bản, chưa bị mục hay sửa chữa.
bán container kho tại bắc ninh
Container kho 20 feet, chất lượng 75%

Hà Nội container – Địa chỉ uy tín chuyên bán container kho 20 feet tại Bắc Ninh

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi cam kết các sản phẩm container kho 20 feet và 40 feet chất lượng luôn đạt từ 70% trở lên, được bảo hành từ 1- 2 năm tùy theo chất lượng thực tế.

Giá bán luôn cạnh tranh, nguồn hàng luôn có sẵn để phục vụ nhu cầu của các đối tác, khách hàng.  Là địa chỉ chuyên bán container kho 20 feet tại Bắc Ninh, Bắc Giang được khách hàng đánh giá là nhà cung cấp tin cậy, chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, chúng tôi còn mở rộng mạng lưới cung cấp container tại Vĩnh Phúc, Hải Dương, Phú Thọ, Việt Trì…và tại các dự án, khu công nghiệp, nhà máy…

Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Liên hệ: 0978.288.266

Công ty Cổ phần container Hà Nội

Điện thoại: 024.2324.6633

https://vietnamcontainer.com.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Xem thêm sản phẩm:

Container kho 20 feet tại Vĩnh Phúc

Container Văn phòng 20 feet, 40 feet tại Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *