Dịch vụ cho thuê container tại tại Hà Nội đang là một trong những ngành nghề ” ăn theo” các công trình xây dựng, bởi mức độ xây dựng càng nhiều thì dịch vụ cho thuê container cũng vì vậy mà phát triển mạnh trong những năm gần đây. Tuy nhiên, làm sao để biết được địa chỉ cho thuê containertại Hà Nội giá rẻ, uy tín chất lượng và dịch vụ tốt nhất thì không phải ai cũng biết. 

Kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ cho thuê container

Với những đơn vị, nhà thầu thi công tại các dự án lần đầu tìm đến dịch vụ cho thuê container thì hầu hết đều chưa hiểu hết về tầm quan trọng của dịch vụ này. Nó không những chỉ đơn thuần là cứ tìm đến nhà cung cấp thuê container là bạn đã yên tâm. Vì trong quá trình sử dụng có thể sẽ xảy ra nhiều lý do như: Điều hòa bị lỗi, dò điện, thủng dột, hay nặng hơn nữa là container chất lượng kém sẽ không đảm bảo cho sự an toàn khi làm việc.

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều đơn vị quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Tuy nhiên, với những đơn vị đã sử dụng container lâu năm thì hầu hết họ đều tìm đến nhà cung cấp container truyền thống có uy tín trên thị trường hiện nay để yên tâm về các chính sách và chất lượng container, cũng như giá cả luôn ổn định.

cho thuê container tại hà nội
Cho thuê container làm văn phòng

Đơn vị nào cho thuê container tại Hà Nội uy tín hiện nay

Hà Nội Container là một số ít công ty có dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội uy tín trong 10 năm qua tại thị trường miền Bắc, có hệ thống kho bãi ngay tại Hà Nội. Thương hiệu Hà Nội Container được nhiều người biết đến với dịch vụ mua bán, cho thuê, tư vấn thiết kế container phù hợp mục đích sử dụng của khách hàng.

Sản phẩm container của chúng tôi có mặt hầu hết các dự án xây dựng tại Hà Nội và các Khu công nghiệp tại các tỉnh thành, nhà máy nhiệt điện, dự án cầu đường, nhà máy lọc hóa dầu…. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng đến các đối tượng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng đã được khẳng định nhiều năm có mặt trên thị trường.

cho thuê container tại hà nội
Nội thất bên trong container văn phòng 20feet

Dịch vụ cho thuê container hiện nay của chúng tôi có các loại sau

  • Cho thuê container kho 20feet, 40feet, 45feet
  • Cho thuê container văn phòng 20feet, 40feet
  • Cho thuê container vệ sinh 10feet, 20feet
  • Cho thuê cong ten no kho lạnh

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại container cải tạo theo yêu cầu như: Container làm quán bán hàng, container làm quán cafe, nhà nghỉ, khách sạn bằng container…Ngoài dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội chúng tôi còn cho thuê container tại Bắc Ninh, Bắc Giang, cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Việt Trì, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hòa Bình…và các tỉnh thành khu vực miền Bắc.

cho thuê container tại hà nội
Cho thuê container kho

Lựa chọn đơn vị cho thuê cong ten no chất lượng, uy tín

Dịch vụ cho thuê công ten no có các tiêu chí như: Chất lượng tốt, hay giá thành rẻ… đó cũng là điều băn khoăn đối với những đơn vị mới tìm hiểu về dịch vụ cho thuê container.

Cũng như các mặt hàng khác có mặt trên thị trường, về giá cả và chất lượng khác nhau. Container cũng không phải là ngoại lệ, chất lượng có như quảng cáo không?? Vì sản phẩm của mỗi đơn vị khác nhau, mỗi chiếc container cũ cũng có chất lượng khác nhau. Vì vậy, giá cả cũng sẽ khác nhau tùy theo chất lượng thực tế của chiếc container đó. Vấn đề quan trọng đó là đơn vị bạn chọn thuê container có uy tín trên thị trường hay không, từ đó ta có thể suy ra chất lượng và dịch từ nhà cung cấp.  Và điều đó chúng tôi luôn khẳng định được là nhà cung cấp và dịch vụ cho thuê container giá rẻ, uy tín trong những năm qua.

cho thuê container tại hà nội
Container kho 40feet đảm bảo chất lượng tốt

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội

Để đảm bảo trong quá trình sử dụng không xảy ra các sự cố hỏng hóc, khách hàng nên yêu cầu nhà cung cấp chọn cho mình một chiếc container chất lượng tốt, bạn có thể nhìn vào trực quan hoặc dựa vào các thông tin có trên sản phẩm. Sau đó, hãy yêu cầu nhà cung cấp về chế độ bảo hành sản phẩm. Để trong quá trình sử dụng khi có sự cố có thể báo ngay cho bên bán để khắc phục.

Và để quá trình kiểm tra bảo dưỡng, bảo hành được diễn ra nhanh chóng thì bạn nên chọn một nhà cung cấp gần ngay địa bàn Hà Nội hoặc gần công trình của bạn thi công, để khi xảy ra hỏng hóc có thể đến khắc phục nhanh chóng, cần đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Dù khách hàng ở đâu, cần số lượng như thế nào, địa chỉ mà bạn chọn cần đáp ứng được cả yếu tố này.

Những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ cho thuê container, hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn thêm về kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê container hiện nay.

Hotline: 0966.033.666 để được tư vấn giải đáp tốt nhất.

CÔNG TY CP CONTAINER HÀ NỘI

Đại chỉ: Km3 đường gom Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0978.288.266

Địa chỉ: Km3 Đại Lộ Thăng Long- Nam Từ Liêm- Hà Nội

https://vietnamcontainer.com.vn

https://hanoicontainer.com.vn

https://facebook.com/hanoicontainer

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *