Container văn phòng là giải pháp cực kỳ hữu ích ở các công trình xây dựng, có thể các bạn thấy rằng container văn phòng có thể được làm ra rất đơn giản, nhưng thực tế để ra được thành phẩm cuối cùng thì cũng phải trải qua một quá trình. Từ công đoạn đầu đến quá trình ra thành phẩm, các công đoạn đều phải làm thủ công nên cũng khá mất thời gian. Dưới đây chúng tôi gửi đến bạn bài viết “8 bước cải tạo và hoàn thiện container văn phòng” cho người chưa biết.

Container Văn phòng được cải tạo như thế nào?

Container văn phòng cải tạo từ vỏ container cũ nguyên bản, hoặc loại vỏ container được dựng mới. Những loại vỏ container nguyên bản cho chất lượng tốt hơn, tuy nhiên giá thành lại khá cao so với loại vỏ container được dựng mới nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng khi làm container văn phòng.

Quy trình sản xuất trải qua nhiều công đoạn từ cơ khí tới nội thất, thời gian trung bình để hoàn thiện container văn phòng 20 feet từ 2-3 ngày và container văn phòng 40 feet từ 3-4 ngày. Những container văn phòng có thêm nhà vệ sinh thì thời gian hoàn thành tăng thêm 1 ngày.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người chưa hiểu hết về loại sản phẩm này được làm như thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về quy trình các các bước hoàn thiện thành container Văn phòng

cải tạo container văn phòng
Bước 1- Dùng vỏ container dựng mới hoặc sử dụng container cũ

8 bước cải tạo hoàn thiện container văn phòng.

 • Bước 1: Vỏ container cũ tiêu chuẩn, hoặc container dựng mới, thực hiện gia công cắt, đi khung xương cửa sổ, cửa đi theo bản vẽ kỹ thuật, sau đó sẽ tiền hành hàn lắp ghép khung xương
 • Bước 2: Cách nhiệt bằng xốp, bông thủy tinh hoặc phun foam tùy theo yêu cầu đơn hàng.
 • Bước 3: Đi dây âm tường hệ thống điện, điện thoại. Đúng số lượng dây, loại dây phù hợp với từng thiết bị điện trước.
 • Bước 4: Tiến hành lắp ráp tấm shera, prima (tổ hợp bột gỗ và xi măng) có độ bền cao và chống nhiệt tốt, bằng vít vào khung xương sắt, làm sạch bề mặt.
 • Bước 5: Sơn hoàn thiện bên trong ngoài, có thể thực hiện phun sơn hoặc dán logo theo yêu cầu của khách hàng
 • Bước 6: Sau thời gian sơn khô, bộ phận trang trí nội thất tiến hành lắp đặt cửa sổ, kính và ổ khóa cửa đi, trải simili sàn.
 • Bước 7: Tiến hành rắp láp thiết bị điện như quạt hút, máy lạnh, bóng đèn, ổ cắm, công tắc bóng đèn, đường internet, ổ cắm điện thoại…
 • Bước 8: Kiểm tra chất lượng container văn phòng trước khi xuất xưởng,đây là công đoạn quan trọng nhất, đảm bảo sự hoàn thiện sản phẩm là tốt nhất trước khi đưa ra thị trường.
cải tạo container văn phòng
Tạo xương bên trong để ốp vách

Container Văn phòng gồm có những loại nào?

Container Văn phòng được sử dụng nhiều nhất là loại 10 feet, 20 feet và 40 feet. Mỗi loại đều có kích thước và diện tích khác nhau, tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của từng đơn vị, từng cá nhân.

Vì là diện tích khác nhau nên container Văn phòng cũng được sử dụng sử dụng cho nhiều mục đích như:

Container Văn phòng 10 feet: Sử dụng cho mục đích làm bốt bảo vệ, quầy bán hàng, làm kho đựng hàng hóa…Vì diện tích và kích thước chỉ khoảng 6,5m2. Cụ thể kích thước container 10 feet như sau:

Container Văn phòng 20 feet: Là loại contaner có diện tích khoảng 14m2. Chủ yếu được dùng làm văn phòng tại các dự án, làm chỗ làm việc cho kỹ sơ, hoặc chỗ nghỉ của công nhân. Loại này được sử dụng nhiều nhất trong số container hiện nay. Vì diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người, nhiều đơn vị

Container Văn phòng 40 feet: Loại này có kích thước và diện tích lớn nhất so với các loại container khác. Tuy nhiên, loại 40 feet cũng có rất nhiều ưu điểm vì diện tích lớn, đáp ứng được số người làm việc đông, và có thể làm 2 phòng riêng biệt. Diện tích khoảng 28m2.

cải tạo container văn phòng
Ốp vách và làm sạch bề mặt

Cụ thể kích thước các loại như sau:

 • Container Văn phòng 10 feet: Dài 3m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m
 • Container Văn phòng 20 feet: Dài 6m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m
 • Container Văn phòng 40 feet: Dài 12m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m

Ngoài ra, container văn phòng cũng có thể cải tạo rộng 3m, 3,5m cho diện tích phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau như: Làm Văn phòng giao dịch Bất động sản, làm showroom giới thiệu sản phẩm…

cải tạo container văn phòng
Hoàn thiện sơn bên trong và lắp thiết bị điện
Container Văn phòng đã hoàn thiện

Container văn phòng ngày càng thể hiện được thế mạnh là một văn phòng di động hiện đại, tiên nghi, cơ động trong di chuyển qua lại các công trình, thân thiện môi trường, là bước tiến mới trong ngành xây dựng

Đơn vị nào nào bán và cho thuê container Văn phòng

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và cho thuê container văn phòng trên thị trường Việt Nam được các đối tác, các công ty xây dựng biết đến nhiều nhất. Với phương châm “ Vì lợi ích người tiêu dùng”. Vì vậy, các sản phẩm container Văn phòng của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt những năm qua.

Quý khách có nhu cầu sử dụng container văn phòng cho dự án của mình, vui lòng liên hệ để được tư vấn:

0978.288.266

Công ty Cổ phần container Hà Nội

Địa chỉ: Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.2324.6633

https://vietnamcontainer.com.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *