Container Văn phòng là một sản phẩm mang lại nhiều lợi ích đối với người sử dụng hiện nay. Hầu hết ngày nay các công ty đều chuyển sang sử dụng container làm văn phòng tại công trường xây dựng để thay lán trại không an toàn, thiếu cơ động. Dịch vụ bán và cho thuê container văn phòng trong những năm gần đây đã mang lại cho các đơn vị xây dựng, các nhà thầy thi công tại công trường một dịch vụ có thể nói rất hiệu quả như: tiết kiệm chi phí, thời gian xây dựng nhanh, dễ dàng di chuyển…

Dịch vụ bán và cho thuê container văn phòng 20feet, 40feet

Ngày nay, hầu hết tại các công trường xây dựng chúng ta đều bắt gặp và nhìn thấy những chiếc container văn phòng hay container làm kho để vật liệu, thiết bị máy móc…Bởi vì sử dụng dịch vụ cho thuê container văn phòng sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp hay các cá nhân. Vừa tiết kiệm chi phí, lại an toàn trong sử dụng, không mất thời gian để xây nhà hay làm lán trại. Có thể thuê theo thời gian ngắn để phục vụ thi công tại công trường. Cũng chính có nhiều ưu điểm và tiện lợi, các lợi ích rất lớn nên các nhà thầu, các công ty xây dựng luôn tìm đến dịch vụ cho thuê container giá rẻ hiện nay.
Có thể nói, dịch vụ cho thuê container phát triển được trong hơn một thập kỷ qua cũng phụ thuộc vào thị trường xây dựng tại các thành phố, các khu công nghiệp, các dự án, các nhà máy, cầu đường ngày càng nhiều mà dịch vụ cho thuê container cũng vì thế mà phát triển mạnh trong những năm gần đây trên cả nước.

Quy cách và hình ảnh sản phẩm container văn phòng 20feet:

container văn phòng
Container văn phòng 20feet
container văn phòng 20feet
Nội thất bên trong

Kích thước container văn phòng gồm có những loại nào??

Loại 10 feet: (Dài 3m x Rộng 2,5m x Cao 2,6m).

Loại này thường được sử dụng để làm phòng bảo vệ, phòng cho 1-2 nhân viên gác hoặc ngủ nghỉ.

Loại 20 feet: (Dài 6m x rộng 2,5m x cao 2,6m).

Loại này thường được sử dụng làm văn phòng làm việc tại các dự án, công trường, phù hợp với từ 3-5 người làm việc, diện tích khoảng 14m2.

Loại 40 feet: (Dài 12m x rộng 2,5m x cao 2,6m).

Đây là loại container văn phòng có kích thước lớn nhất. Diện tích khoảng 18m2, có thể làm việc lên đến 8-10 người. Kích thước container văn phòng 40 feet dài hơn mang lại không gian làm việc rộng rãi, thoáng đãng hơn với kích thước rộng gấp đôi. Các nhà đầu tư có thể tận dụng nó vừa làm văn phòng làm việc, phòng chứa hồ sơ và nơi nghỉ ngơi cho nhân viên của mình.

Ngoài ra, với dịch vụ bán và cho thuê container văn phòng hiện nay, chúng tôi có thể cải tạo theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế container văn phòng theo yêu cầu, lắp đặt thiết bị cao cấp để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng như. Làm show rom giới thiệu sản phẩm, quầy bán hàng, quán café, container ghép rộng, chồng 2 – 3 tầng…

 CONTAINER VĂN PHÒNG 40FEET

Container văn phòng 40feet
Container văn phòng 40feet
container văn phòng 40feet
Nội thất bên trong

Đơn giá cho thuê container văn phòng được tính thế nào??

Đơn giá cho thuê container văn phòng 20 feet, 40feet thường được tính theo tháng như sau: 

VD như:

  • Container văn phòng 20 feet: Giá cho thuê từ 2,5tr – 3tr đồng/tháng
  • Container văn phòng 40 feet: Giá cho thuê từ 3,5tr – 4tr đồng/tháng

Ngoài ra, còn có thêm loại container có thêm phòng vệ sinh khép kín bên trong. Giá cho thuê thường cao hơn loại thường từ 500- 1.000.000đ/tháng. Và thời gian thuê tối thiểu từ 1- 2 tháng trở lên.

Đơn giá cũng tùy thuộc vào các thời điểm khác nhau do thị trường biến động về giá cả, và vật tư để sản xuất. Vì vậy, nếu bạn thuê container thì liên hệ tại thời điểm bạn cần. Để đảm bảo giá cả không có sự thay đổi.

Ngoài ra, đơn giá còn liên quan đến chi phí vận chuyển cẩu hạ 02 lượt ( đi về). Vì vậy, trước khi thuê bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về đơn giá thuê và chi phí vận chuyển cẩu hạ. Để làm sao tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Cần tìm hiểu đơn vị bán và cho thuê container văn phòng

Hiện nay, dịch vụ bán và cho thuê cho thuê container văn phòng trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiêu, điều mà khách hàng luôn quan tâm đó là làm sao tìm được một địa chỉ uy tín về dịch vụ này. Để không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng và dịch vụ. Điều này chúng tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm trên. Vì trên thực tế thì hầu hết nhà cung cấp nào cũng chp rằng. Mình là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất, đó chỉ là trên lý thuyết còn thực tế thì không phải đơn vị nào cũng vậy. Vì vậy, chúng tôi có một lời khuyên đến các bạn, nếu khi tìm đến dịch vụ cho thuê container cần thận trọng hơn, làm việc kỹ càng hơn về nhà cung cấp đó ở đâu?? Dịch vụ có đúng như những gì mà họ quảng cáo hay không? Nếu một nhà cung cấp chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ được tư vấn tận tình, về các sản phẩm, về nhu cầu và mục đích sử dụng. Để sao cho tiết kiệm chi phí cũng như sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

bán container văn phòng
Container văn phòng ghép 2 tầng

Vì sao nên chọn dịch vụ bán và cho thuê container văn phòng của chúng tôi.

Với kinh nghiệm cùng phương châm kinh doanh giữ chữ “TÍN”, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Trong thời gian hoạt động vừa qua, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều giải pháp xây dựng, tiến hành thi công, cho rất nhiều các dự án xây dựng lớn nhỏ. Khách hàng có thể chọn trực tiếp container tại kho bãi của công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế văn phòng làm việc phù hợp nhất hoặc lựa chọn qua hình ảnh thực tế được phản ánh đúng chất lượng, đúng quy cách. Sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn một cách đúng đắn nhất, để không ảnh hưởng về chủng loại và tiết kiệm chi phí tối đa nhất

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Phòng dịch vụ khách hàng: 0978.288.266

Công ty Cổ phần container Hà Nội

Địa chỉ: Phố Sa Đôi, Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.2324.6633

Email:sales@hanoicontainer.com.vn

https://vietnamcontainer.com.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *