Nhu cầu sử dụng container cũ ngày càng cao, vì container cũ là một sản phẩm mang lại nhiều mục đích sử dụng đối với các cá nhân hay tổ chức. Tuy nhiên, cũng vì yếu tố đó mà hiện nay một số cá nhân biết được nhu cầu của khách hàng, nên đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết cũng như chưa có kinh nghiệm để lừa bán container với giá rất rẻ. Vì vây, khi mua container cũ bạn cần cảnh giác với trò lừa đảo bán container cũ giá rẻ trên các trang mạng xã hội hiện nay.

Cảnh giác với trò lừa bán container cũ giá rẻ để trục lợi

Kể từ đầu năm 2021 đến nay, giá bán container cũ tăng khá cao vì lý do nguồn hàng khan hiếm trên thị trường. Trong khi nhu cầu sửa dụng container cũ để làm kho hoặc dùng cải tạo làm nhà ở, hay container làm văn phòng của nhiều đơn vị, cá nhân…

Nắm bắt được tâm lý của những người đang tìm mua container cũ giá rẻ. Một số đối trượng đã lên kế hoạch sẵn rất bài bản để dụ con mồi đang có nhu cầu mua container cũ, nhưng lại thiếu hiểu biết về kinh nghiệm và sản phẩm. Nên khi thấy các thông tin trên mạng xã hội, các website rao vặt, zalo, facebook…đăng thông tin với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với giá chung của thị trường, thì cứ nghĩ rằng đó là thật. 

Vì tâm lý người đi mua thì chỗ nào rẻ sẽ quyết định vì cho rằng sản phẩm cũng như nhau. Giá lại rẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm được một số tiền tương đối lớn cho đơn vị của mình. Tuy nhiên lại không nghĩ được rằng, mình đang vào bẫy của các đối tượng trên. Vì vậy, bạn cần phải hết sức thận trọng.

bán container cũ giá rẻ
Để đảm bảo bạn nên đến xem sản phẩm trực tiếp

Lừa bán container cũ giá rẻ bằng các hình thức nào??

Cách để họ làm cũng rất đơn giản đó là: Lập các nick facebook ảo, hoặc zalo tạo uy tín, có số điện thoại rõ ràng. Thậm chí một số còn ghi rõ địa chỉ nhằm tạo lòng tin với khách hàng.

Tiếp đến họ sẽ lấy hình ảnh container cũ trên internet, các trang mạng xã hội và đăng lên với các tiêu đề hết sức hấp dẫn như: Bán thanh lý container cũ để thu hồi vốn, hay cần bán cong ten no cũ để giải phóng mặt bằng. Có một số còn đăng những thông tin như: Do nhu cầu chuyển đổi mục đích kinh doanh nên mình cần nhượng lại cho anh em nào cần, với giá chỉ bằng 50% so với giá bán trên thị trường. 

Sau khi đã dụ được con mồi vì biết được lòng tham của khách hàng, nghĩ rằng đã tìm được chỗ bán container giá quá rẻ. Người bán sẽ gửi ảnh cho bạn, tuy nhiên ảnh này chỉ lấy trên mạng chứ không có thật. Thậm chí những hình ảnh container đó đều rất mới và đẹp để bạn càng nghỉ rằng: Mình đã gặp may khi mua được một chiếc container cũ với già bèo.

Bước tiếp theo họ sẽ yêu cầu bạn chuyển tiền đặt cọc để tạo niềm tin, cũng như để giữ lại và không bán cho ai nữa. Sau khi bạn chuyển tiền đặt cọc thì các đối tượng sẽ hủy kết bạn với bạn trên facebook, zalo…thậm chỉ chặn luôn số điện thoại của bạn, để bạn không thể liên lạc được nữa.

bán container cũ giá rẻ

Cần làm gì để tránh bị lừa khi mua container cũ giá rẻ

Với những người đã có kinh nghiệm mua container cũ thì không đáng ngại. Tuy nhiên, với những người chưa có kinh nghiệm cũng như lần đâu đi tìm mua cong ten no cũ thì phải hết sức cẩn thận. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn biết để tránh những rủi ro, mất tiền và mua thêm bực mình.

 • Tìm hiểu kỹ sản phẩm container cũ cần mua
 • Kiểm tra thông tin của người bán, là công ty hay cá nhân.
 • Địa điểm kinh doanh sản phẩm ở đâu??
 • Số điện thoại đang dùng có uy tín không. ( Bạn có thể lên google để tìm hiểu)
 • Hoạt động thường xuyên của người bán, zalo, facebook…
 • Sản phẩm có đúng như quảng cáo, hay lấy hình ảnh trên mạng
 • Yêu cầu cung cấp địa chỉ để đến xem sản phẩm trực tiếp trước khi đặt cọc
bán container cũ giá rẻ
Cần tìm hiểu địa chỉ bán container cũ rõ ràng

Nếu là người bán hàng đàng hoàng, hay các đơn vị kinh doanh container uy tín, họ sẽ gửi cho bạn toàn bộ thông tin cần thiết. Cùng địa điểm kinh doanh rõ ràng, thậm chí mời bạn sang công ty để trực tiếp xem và chọn sản phẩm. Còn nếu là những trò lừa bán container cũ giá rẻ để trục lợi thì chắc chắn rằng, bạn sẽ chả bao giờ nhận được những thông tin cần thiết như: Địa chỉ, hay sản phẩm… Nếu như vậy thì bạn nên cân nhắc và đưa ra quyết định có nên mua hay không.

Những kinh nghiệm để không bị lừa khi mua container cũ

Điều bạn quan tâm đó là: làm sao để mua được container cũ giá rẻ, nhưng không bị lừa. Chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm dưới đây, giúp bạn yên tâm hơn khi tìm đến dịch vụ mua bán container cũ hiện nay.

 • Bạn cần tìm hiểu các đơn vị chuyên kinh doanh mua bán container cũ uy tín trên thị trường.
 • Tìm hiểu trên các thông tin trên internet, website của đơn vị đó, cùng với số điện thoại liên hệ, địa chỉ rõ ràng (Càng rõ ràng thì càng tốt)
 • Yêu cầu cung cấp địa chỉ trụ sở để đến xem sản phẩm trực tiếp.
 • Gửi hình ảnh thực tế sản phẩm ( Nếu bạn không thể đến xem hàng)
 • Yêu cầu được ký kết hợp đồng mua bán, kể cả là tổ chức hay cá nhân, để tránh rủi ro về hàng hóa có bị tranh chấp, hàng vi phạm pháp luật hay không.
 • Có biên bản giao nhận giữa hai bên để có căn cứ khi giao nhận hàng.

bán container cũ giá rẻ

Địa chỉ nào bán container cũ uy tín, chất lượng tốt??

Công ty Cổ phần container Hà Nội được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường về lĩnh vực kinh doanh mua bán container cũ chất lượng tốt nhất trong những năm qua. Các sản phẩm container của của chúng tôi không những chất lượng tốt, mà giá thành luôn cạnh tranh trên thị trường tại các thời điểm khác nhau.

Không những vậy, container cũ của chúng tôi khi bán cho khách hàng cá nhân, hay các đơn vị đều được bảo hành từ 1-2 năm. Và những chính sách hỗ trợ khách hàng như: Mua lại các sản phẩm container khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng. Chính những chính sách đó mà các khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ, và luôn coi công ty chúng tôi là đối tác lâu dài để “Chọn mặt gửi vàng”.

Các sản phẩm container cũ phục vụ nhu cầu của khách hàng gồm có:

 • Container kho 20 feet, 40 feet cũ, chất lượng từ 70% trở lên
 • Container Văn phòng 20 feet, 40 feet chất lượng từ 80% trở lên.

Đơn giá bán container cũ cũng được công ty tính khấu hao về theo thời gian sử dụng của các đơn vị thuê trả về, vì vậy giá bán các loại container cũ luôn cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Hy vọng qua bài viết “ Cảnh giác với trò lừa đảo bán container cũ giá rẻ” sẽ cho bạn thêm kiến thức và kinh nghiệm khi tìm mua container cũ.

Tư vấn về container: 0978.288.266

Địa chỉ: Phố Sa Đôi- Km 3 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.2324.6633

Email: sales@hanoicontainer.com.vn

Website: https://vietnamcontainer.com.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *